Phi Nhung giải thích lý do giữ 200 triệu tiền thưởng quán quân của Hồ Văn Cường và chi tiết chiếc áo của mẹ nam ca sĩ nhí

Phi Nhung đã không ngại ngần lên tiếng liên tục vì những chỉ trích của cư dân mạng hướng về mình.

Những ngày qua, Phi Nhung vướng phải hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư. Nữ ca sĩ bị tố giữ cát-xê của con trai nuôi là Hồ Văn Cường suốt nhiều năm liền để trục lợi. Ngay cả tiền thưởng giọng ca nhí có được từ việc giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids cũng bị Phi Nhung giữ.

Không im lặng chịu oan, Phi Nhung đã lên tiếng về vấn đề này: “Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung lên tiếng giải thích về số tiền thưởng 200 triệu của Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, lời giải thích của Phi Nhung không thể xoa dịu sự phẫn nộ của cư dân mạng. Một vài khán giả khẳng định có lẽ cách giải quyết tốt nhất vẫn là đưa số tiền thưởng cho bố mẹ của nam ca sĩ nhí thì hợp lí hơn.

Tiếp đó, Phi Nhung lại bị một số đối tượng vào tận facebook để “cà khịa” chi tiết chiếc áo mẹ Hồ Văn Cường mặc khi quay clip cùng con trai để trần tình về vụ lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung. Đính kèm hình ảnh, Facebooker này bày tỏ sự cảm thông: “Thương cho gia đình này”. Bên dưới bình luận, Phi Nhung để lại phản hồi. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn, đồng thời chúc cho gia đình người mắng cô được bình an.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Nữ ca sĩ cũng đáp trả về chi tiết chiếc áo có in dòng chữ gây tranh cãi những ngày qua

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời