Phi Nhung lại bị đồng nghiệp tố đi hát từ thiện vẫn lấy cát-xê và khiến các ca sĩ khác không thể biểu diễn vì mình?

Một tài khoản mạng xã hội được cho là ca sĩ Ái Thanh, em gái ca sĩ Ái Vân đã để lại bình luận tố Phi Nhung khiến ai nấy thêm phần bất ngờ.

Scandal của Phi Nhung và con trai nuôi là Hồ Văn Cường suốt những ngày qua khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Dù nữ ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng về những lùm xùm chuyện tiền cát-xê của mình và con nuôi nhưng vẫn bị cư dân mạng ném đá dữ dội.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ái Thanh, sao Việt

Phi Nhung đang vướng scandal với con trai nuôi Hồ Văn Cường

Mới đây nhất, cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng vì một tài khoản mạng xã hội được cho là nữ ca sĩ Ái Thanh đã bình luận câu chuyện liên quan đến Phi Nhung. Tài khoản đang nghi ngờ là của ca sĩ Ái Thanh cho biết: “Chị đã từng đứng chung sân khấu với Phi Nhung năm 2015 tại Munchen (Đức), chương trình đó cũng từ thiện gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Nam, nhưng Phi Nhung hát lấy tiền chứ không phải từ thiện nhé”. Không chỉ thế, người này còn chia sẻ Phi Nhung từng bán đấu giá áo dài trong chương trình, với lí do là lấy tiền nuôi 22 đứa con và chiếm hết thời gian đêm nhạc, dẫn đến chuyện nhiều ca sĩ phía sau không thể hát phục vụ khán giả.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ái Thanh, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ái Thanh, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ái Thanh, sao Việt

Một tài khoản mạng xã hội được cho là ca sĩ Ái Thanh đã để lại bình luận tố Phi Nhung hát từ thiện nhưng vẫn lấy cát-xê

Ca sĩ Ái Thanh là em gái của ca sĩ Ái Vân, hiện đang định cư bên Đức. Hai chị em nữ ca sĩ vẫn thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và được nhiều khán giả quen mặt. Thế nên, chia sẻ của người được cho là ca sĩ Ái Thanh khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ về Phi Nhung. Một số cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ vì tài khoản được cho là Ái Thanh để lại bình luận ở facebook Phi Nhung nhưng không có tích xanh chính chủ nên chưa thể khẳng định có chắc chắn là nữ ca sĩ này hay không. Hiện chúng tôi đang liên lạc với ca sĩ Ái Thanh để xác nhận thực hư câu chuyện này.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ái Thanh, sao Việt

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng sau khi đọc được bình luận này, cư dân mạng liền bàn tán rôm rả. Netizen tỏ ra vô cùng bức xúc.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời