Phi Nhung lại bị đồng nghiệp tố uy hiếp, dọa đưa ra tòa và lên hẳn sóng truyền hình?

Nhạc sĩ Hồng Xương Long đăng đàn tố ‘Phi Phi cô nương’ đã uy hiếp và doạ đưa mình ra tòa.

Khoảng thời gian qua là chuỗi ngày mệt mỏi của ca sĩ Phi Nhung khi liên tục dính líu vào loạt scandal ồn ào với con trai nuôi là Hồ Văn Cường. Không chỉ thế, cô còn bị đồng nghiệp tố hát từ thiện cho chùa vẫn lấy giá cát-xê cao. Dù những thông tin này chỉ là lời phiến diện nhưng hình ảnh nữ ca sĩ cũng bị tổn hại.

Dường như những thị phi vẫn chưa chịu tha cho Phi Nhung khi sáng 21/6, nhạc sĩ Hồng Xương Long – tác giả của bản hit Lỡ Duyên của Cẩm Ly – gây xôn xao dư luận khi tố Phi Nhung đang uy hiếp anh.

Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ này viết: “Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện”.

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

Hồng Xương Long Nam cho biết anh đang bị Phi Nhung uy hiếp

Trước đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long từng đăng tải dòng trạng thái dài nêu quan điểm cá nhân về câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh cho rằng, nữ ca sĩ nên trả lại tiền thưởng cho con trai nuôi. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Hồng Xương Long và Phi Nhung để làm rõ thực hư câu chuyện nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

Trước đó nam nhạc sĩ này từng bày tỏ ý kiến là Phi Nhung nên trả tiền thưởng cho Hồ Văn Cường

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời