Phi Nhung: Luôn bị đồn tình cảm với Mạnh Quỳnh, từng muốn đi tu và chịu tai tiếng khi bị đàn ông có vợ theo đuổi

Ca sĩ Phi Nhung vốn là người kín tiếng, cô chưa bao giờ đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân cũng như người chồng cũ của mình. Nữ ca sĩ chấp nhận danh xưng “Không chồng nuôi 23 người con” mà dư luận gán cho.

Nữ ca sĩ Phi Nhung không chỉ nổi tiếng với các ca khúc bolero, trữ tình như: Bông Điên Điển, Con Gái Của Mẹ, Sông Quê, Lấy Chồng Xứ Lạ… Nữ ca sĩ còn được biết đến là một nghệ sĩ với tấm lòng nhân ái, hướng Phật.

Thế nhưng, thời gian gần đây phải chịu đả kích từ dư luận bởi scandal không đáng có và những tin đồn thất thiệt về chuyện tình cảm cá nhân. Phi Nhung tuyệt vọng chia sẻ: “Tôi không muốn nói gì về mình, ai muốn viết gì thì viết, muốn nói gì thì nói, tôi sẽ không lên tiếng nữa, nếu bạn thấy tôi xấu thì cứ chửi tôi và viết ra cho mọi người biết”.

Cuộc đời của Phi Nhung vốn không êm đềm, thoải mái như những ca sĩ nổi tiếng khác bởi cô luôn làm khó bản thân khi việc chăm sóc 1, 2 đứa trẻ đã khó nhưng cô đã làm được điều mà không mấy ai dám làm là nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi.

Phi Nhung, Phi Nhung bệnh nặng, Phi Nhung qua đời, sao việt, Mạnh quỳnh, đi tu

Phi Nhung chưa từng thấy mệt mõi hay hối hận khi nhận nuôi 23 người con kể cả Hồ Văn Cường – người tạo nên scandal lớn nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Ở tuổi 49, Phi Nhung hoàn toàn không có ý định kết hôn, cô khẳng định mình đã trải qua nhiều cuộc tình và qua cái tuổi mộng mơ về một đám cưới lung linh, lãng mạn. Giọng ca Bông điên điển khẳng định cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, mặc cho dư luận gán danh “không chồng nuôi 23 người con”.

Mỗi khi nhắc tới chuyện tình cảm của Phi Nhung, dường như khán giả chỉ biết đên chuyện tình “trên sân khấu” của cô và Mạnh Quỳnh. Thế nhưng, thực tế cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết, Mạnh Quỳnh luôn xem Phi Nhung như em gái của mình. Không ít lần Phi Nhung phải lên tiếng phủ nhận vì sợ bà xã Mạnh Quỳnh ghen và khẳng định mối quan hệ của cô và “chị dâu” – bà xã Mạnh Quỳnh rất tốt đẹp.

Phi Nhung, Phi Nhung bệnh nặng, Phi Nhung qua đời, sao việt, Mạnh quỳnh, đi tu

Phi Nhung luôn xem Mạnh Quỳnh như là anh trai của mình dù được khán giả ủng hộ hơn 20 năm qua.

Điều khiến Phi Nhung cảm thấy bức xúc nhất là những điều tiếng về cuộc sống cá nhân của mình khi bị đàn ông có vợ theo đuổi. Nữ ca sĩ tâm sự cô không bao giờ để tâm đến những lời “ong bướm”, tán tỉnh của những người đàn ông hâm mộ mình vì cô biết họ đã có gia đình, Phi Nhung luôn chủ động từ chối.

“Trước đây, có nhiều người vì ngưỡng mộ giọng hát của tôi nên yêu tôi đến mức si tình. Nhưng khổ nỗi, họ đều đã có vợ con nên tôi không muốn chen ngang làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Thế nhưng, tôi càng từ chối thì họ càng tìm cách thuyết phục, thậm chí là khống chế, hăm doạ”, Phi Nhung tâm sự.

Phi Nhung, Phi Nhung bệnh nặng, Phi Nhung qua đời, sao việt, Mạnh quỳnh, đi tu

Con gái ruột Wendy là niềm tự hào và hạnh phúc của Phi Nhung.

Có thời điểm, nhiều đại gia từng liên hệ đòi chu cấp tiền bạc, giúp Phi Nhung kinh doanh khi biết tin cô về Việt Nam sinh sống, nhưng nữ ca sĩ cũng thẳng thừng từ chối. “Tôi sợ đại gia lắm, ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”, nữ ca sĩ khẳng định.

Vốn là người có lối sống đơn giản, Phi Nhung từng nghĩ đến ý định đi tu. Thế nhưng trách nhiệm chăm lo cho 23 người con nuôi, cô tạm thời gác lại ý định này. Hiện tại, Phi Nhung chỉ công bố Wendy Phạm là con gái ruột duy nhất và không hề cho biết thêm thông tin gì về người cha của Wendy. Phi Nhung chọn cho mình cuộc sống cống hiến cho nghệ thuật, thường xuyên làm thiện nguyện và chăm sóc cho những người con nuôi mà không màng đến tình yêu cá nhân của mình.

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời