Phi Nhung mừng sinh nhật 18 tuổi Hồ Văn Cường, hiếm hoi mẹ ruột đứng chung khung hình

Phi Nhung và Hồ Văn Cường cho thấy tình cảm ngày càng khắng khít sau khi giải quyết hết những mâu thuẫn với nhau. Đặc biệt, đây dịp hiếm hoi khán giả mới thấy phụ huynh của nam ca sĩ đứng chụp chung khung hình cùng mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung vừa đăng tải những bức ảnh chia sẻ về buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng cũng đầy tình cảm dành cho cậu con trai Hồ Văn Cường.

Khá bất ngờ khi cậu bé tham gia Vietnam Idols Kids ngày nào nay đã trở thành một chàng trai 18 tuổi. Không chỉ có vóc dáng thay đổi mà hình ảnh của Hồ Văn Cường cũng có chiều hướng tích cực hơn. Cậu bé ngày càng điển trai và phong cách mặc cũng hợp thời hơn khiến nhiều người bất ngờ. “Chúc mừng sinh nhật con của mẹ vừa bước qua tuổi 18. Giờ con đã chính thức là thanh niên rồi nghen”, Phi Nhung viết.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Hồ Văn Cường,

Sau những ồn ào không hay, Phi Nhung và con trai Hồ Văn Cường vui vẻ bên nhau trong tiệc sinh nhật tối qua.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Hồ Văn Cường,

Điều đặc biệt, người hâm mộ cũng bất ngờ thấy hiếm hoi mẹ Hồ Văn Cường đứng chụp chung khung hình với con trai.

Có lẽ, sự phát triển này đã khiến cho Hồ Văn Cường có những thay đổi về tâm sinh lý khá nhiều, nên trong một khoảng thời gian đã làm cho Phi Nhung đau đầu vì không thể dạy dỗ tốt. Trước đó, nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ sự không hài lòng về Hồ Văn Cường. Cụ thể, cô nói lên những điểm chưa tốt của quán quân Vietnam Idol Kids 2016, như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện “mắc bệnh ngôi sao”.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Hồ Văn Cường,

Không chỉ thế, trong chia sẻ truyền thông mới đây Phi Nhung cũng tiết lộ bố mẹ nam ca sĩ cũng nhường quyền nuôi dạy Hồ Văn Cường cho cô. Vì họ không muốn can thiệp vào, chẳng dạy được cậu nhóc.

“Ba mẹ của Cường ở chung với tôi nên tôi có trao đổi. Mẹ Cường nói tôi muốn làm gì thì làm vì mẹ Cường không dạy được. Thật ra Cường không phải là đứa bé hư, con rất ngoan. Nhưng tôi phải để cho con gặp cú sốc để thay đổi, con biết cuộc sống phải có những chuyện như vậy. Sau này khi không có tôi bên cạnh, con đi hát và chọn nghề hát, phải nhớ cú sốc này để làm tốt. Nếu có sự cố gì đẩy con vào đường cùng, con cũng phải nhớ mình đã từng trải qua và phải đối mặt, thay đổi như thế nào. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, mẹ dạy không được thì mạng xã hội sẽ dạy con nhưng tôi không ngờ mọi người vô nói bậy quá nhiều, Cường sẽ bị sốc nhưng tôi đã quen nên không sao. Tôi phải “đánh” một lần như thế cho con chừa. Bây giờ, con đã rất ngoan, đi học về biết thưa mẹ, biết dọn dẹp nhà, phụ mẹ nữa”, Phi Nhung tiết lộ cách đây không lâu.

Phi Nhung, Nữ ca sĩ, Hồ Văn Cường,

Cả 2 từng gây tranh cãi khi tố nhau trên mạng xã hội.

​Đến hiện tại, hai mẹ con đã vui vẻ sau những ồn ào vừa qua. Đặc biệt Phi Nhung tiết lộ nhiều câu chuyện đằng sau để nhiều người hiểu rõ hơn nỗi lòng người mẹ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời