Phi Nhung nói gì khi bị Duy Mạnh tố từng nhờ anh chửi bà Phương Hằng?

Phi Nhung cho biết, cô không bao giờ có lời nhờ vả bậy bạ như thế cả.

Nối tiếp các đồng nghiệp, Phi Nhung là nghệ sĩ Việt tiếp theo bị cuốn vào những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ doanh nhân Phương Hằng. Nữ ca sĩ đã phải livestream làm rõ mọi hiểu lầm, thậm chí cô còn hát tặng nữ đại gia này những bài hit của mình. Tuy nhiên, câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi ca nhạc sĩ Duy Mạnh tiết lộ rằng, Phi Nhung từng điện thoại nhờ mình chửi lại bà Phương Hằng.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh, bà Phương Hằng, sao Việt

Duy Mạnh tố Phi Nhung từng xúi giục mình chống trả bà Phương Hằng

Chia sẻ với truyền thông, Phi Nhung khẳng định, mình chỉ là người bình thường, không quyền lực đến mức điều khiển được ai đó: “Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh, bà Phương Hằng, sao Việt

Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về lời tố của Duy Mạnh

Nữ ca sĩ nói thêm về chuyện Duy Mạnh tố mình từng nhờ anh chống trả lại bà Phương Hằng: “Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời