Phi Nhung phản ứng như thế nào khi Hồ Văn Cường và gia đình tung clip lên tiếng công khai xin lỗi

Sáng nay (10/6), Hồ Văn Cường đã đăng tải lên fanpage một đoạn video ngắn, trong đó có phần chia sẻ của em cùng cha mẹ ruột gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung. Cùng thời điểm đó, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến động thái mới của Phi Nhung.

Sau thời gian xảy ra lùm xùm náo loạn showbiz, Hồ Văn Cường đã chính thức đăng clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung và tiết lộ nghe lời kẻ xấu làm tổn hại gia đình. Trong clip, Hồ Văn Cường cũng nói rõ đã viết thư tay cho mẹ nuôi để mong được tha thứ vì sự việc lần này. Chính vì lý do này, phản ứng của Phi Nhung đang khiến dân mạng rất tò mò.

Cùng tời điểm Hồ Văn Cường đăng clip xin lỗi, cư dân mạng đã tình cờ phát hiện Phi Nhung cũng có động thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên nữ ca sĩ không nhắc đến Hồ Văn Cường mà chỉ lên tiếng kêu gọi khán giả cẩn trọng mùa dịch Covid-19, truyền thông điệp mọi người nên giữ khoảng cách và thực hiện tốt quy tắc 5K. Có thể thấy, Phi Nhung vẫn chưa có động thái cụ thể về clip Hồ Văn Cường lên tiếng nhận sai và xin lỗi.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, công khai xin lỗi, sao Việt

Vào cùng thời điểm con trai đăng clip nói lời xin lỗi, Phi Nhung vẫn thoải mái trả lời bình luận và kêu gọi khán giả cẩn trọng trong mùa dịch

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, công khai xin lỗi, sao Việt

Hồ Văn Cường cho biết sự cố nghe lời người khác làm tổn hại gia đình là bài học với nam ca sĩ nhí

Trong clip xin lỗi, Hồ Văn Cường cúi đầu, khoanh tay và gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: “Đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung cũng như là quý vị khán giả. Qua đây con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để tổn hại gia đình mình. Thông qua đây, con cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ con. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn”.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, công khai xin lỗi, sao Việt

Hồ Văn Cường nhận sai và mong mẹ nuôi tha lỗi sau sự cố lần này

Trước đó, giữa thời điểm bùng nổ biến căng và lộ loạt tin nhắn gây sốc, Phi Nhung đã nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con, tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa. Thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi, còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi. Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ, thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé”.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, công khai xin lỗi, sao Việt

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi lời hồi đáp và phản ứng của Phi Nhung sau khi con trai nuôi gửi thư xin lỗi

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời