Phi Nhung sốc gần nửa tiếng mới dám gặp mặt Hồ Văn Cường, khẳng định chưa từng giữ cát-xê của con trai nuôi

Ca sĩ Phi Nhung khó tránh tổn thương và buồn bã vì những điều tiếng mà con trai nuôi gây ra cho mình.

Gần một tuần qua, ca sĩ Phi Nhung liên tục vướng phải những ồn ào vô cùng mệt mỏi. Nữ ca sĩ không chỉ bị nữ đại gia Phương Hằng tố sống giả dối mà còn hẹn trong livestream tối ngày 10/6 sẽ bóc phốt tất tần tật “dĩ vãng dơ dáy” của cô. Tiếp đó, Phi Nhung còn bị con trai nuôi là Hồ Văn Cường làm tổn thương sâu sắc. Nguyên nhân là tin nhắn của ca sĩ nhí này và một khán giả bị rò rỉ với nội dung tố mẹ nuôi đối xử bất công, làm mất tự do đã gây hoang mang trong cộng đồng mạng. Trong sáng ngày 10/6, giọng ca sinh năm 2003 đã lên tiếng đính chính và cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung cho biết bản thân sốc nửa tiếng và cố bình tĩnh để ra gặp con trai nuôi

Dù Hồ Văn Cường đã quay clip công khai xin lỗi nhưng trong lòng Phi Nhung hẳn khó tránh sự buồn bã. Cô tiết lộ, bản thân sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt con: “Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí, tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy”.

Đặc biệt, nói về lời tố bóc lột con nuôi, Phi Nhung khẳng định mục đích của cô là trở thành người mẹ đỡ đầu cho Hồ Văn Cường đi học chứ không phải đi hát. Nữ ca sĩ cho rằng, mỗi người có một cách dạy con riêng, cô muốn “dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được”.

Vì quá hiểu tính con trai nuôi nên Phi Nhung luôn tình nguyện đóng vai ác để con nên người: “Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung cho biết, cô không hề giữ tiền cát-xê của con trai nuôi

Nữ ca sĩ khẳng định không hề giữ cát-xê của con trai nuôi mà tất cả đều do quản lý giữ: “Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường, tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn”.

Khác với tin nhắn của Hồ Văn Cường và người fan nọ, Phi Nhung chi biết chính bố mẹ Hồ Văn Cường là người không muốn cho con trai ra riêng. Họ hi vọng con trai thi xong đại học rồi mới tính tiếp con đường tương lai.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời