Phi Nhung từng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi dùng 5 triệu làm từ thiện, cư dân mạng vẫn ‘ném đá’ bất chấp

Dù đoạn clip cho thấy Phi Nhung rất tôn trọng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường nhưng các cư dân mạng cố tình bóp méo sự thật.

Suốt một thời gian dài vừa qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Những tưởng sau khi bố mẹ ruột cùng Hồ Văn Cường quay clip giải thích rõ mọi chuyện thì sự việc đã lắng xuống. Tuy nhiên, scandal này vẫn kéo dai dẳng đến tận hôm nay.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đào lại đoạn clip Phi Nhung từng hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường trước khi làm từ thiện. Đoạn clip này ghi lại hình ảnh hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Khi con trai nuôi đang được chuyên gia trang điểm make up cho, giọng ca Bông điên điển đã hỏi con trai nuôi về vấn đề tiền từ thiện. Hồ Văn Cường đáp: “Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi”. Nữ ca sĩ hỏi lại: “Vậy là 5 triệu hả?”. Lúc này, có một nhân viên ê-kip đùa rằng: “5 triệu hay 5 tỷ?” thì cô liền nói: “5 tỷ đâu ra?”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung hỏi con trai nuôi là Hồ Văn Cường chuyện trích tiền làm từ thiện một cách tôn trọng nhất

Sau khi hai mẹ con thống nhất với nhau về số tiền, Phi Nhung đã dùng 5 triệu đồng của cậu để làm từ thiện. Nữ ca sĩ giải thích rằng cô đang giữ tiền giúp con trai nuôi, đây là số tiền được khán giả tặng khi đi diễn tại Úc. Con số này có lẽ cao hơn nhiều so với 5 triệu đồng, bỏi cô đang giữ tầm vài trăm đến 1000 USD (khoảng vài triệu đến 23 triệu đồng).

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không hề ghi nhận sự tôn trọng của Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường mà vẫn miệt mài ném đá

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời