Phi Nhung từng kể về tật xấu của Hồ Văn Cường và tiết lộ cả chuyện con trai nuôi muốn bỏ ca hát vì tự ti điều này

Những tâm sự của cố ca sĩ Phi Nhung về con trai nuôi là Hồ Văn Cường lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời nhận khá nhiều con nuôi. Ngoài con gái ruột là Wendy Phạm, cố ca sĩ đã nhận thêm 23 người con nữa. Cô tất bật chạy show chỉ mong lo cho các con nuôi của mình có cuộc sống no đủ. Trong số đó có ca sĩ Hồ Văn Cường. Sau khi Phi Nhung qua đời, cư dân mạng đã chia sẻ lại nhiều đoạn clip tưởng nhớ cô.

Cụ thể, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip được cắt ra từ 1 gameshow ghi hình cách đây 2 năm với khách mời là Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Trong vai trò MC, Việt Hương đã yêu cầu giọng ca Bông điên điển kể về tật xấu của con trai nuôi. Không ngại ngần, Phi Nhung cho biết: “Cái xấu là cứng đầu, Hồ Văn Cường có một cái tôi rất lớn, không thích ai tội nghiệp mình, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung từng kể những thói xấu của Hồ Văn Cường trên sóng truyền hình

Ngoài ra, cố ca sĩ còn tiết lộ con trai nuôi từng muốn bỏ hát trên sâu khấu vì tự ti sau khi vỡ giọng: “Cường chuẩn bị lên sân khấu hát thì nói với mẹ rằng con không muốn hát nữa, muốn đi về. Lúc ấy ổng sợ, cái thời Cường bị bể tiếng nên ổng không tự tin”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Cố ca sĩ còn tiết lộ Hồ Văn Cường từng có ý định bỏ hát vì tự ti khi vỡ giọng

Chính vì sự bướng bỉnh tuổi dậy thì của Hồ Văn Cường mà Phi Nhung đã phải “đóng vai ác” để giáo dưỡng con trai. Cô công khai lên mạng xã hội chuyện quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 bị mắc bệnh ngôi sao, làm biếng tột độ và tuyên bố mình không dạy được thì để cộng đồng mạng dạy. Sau đó, con trai nuôi của cô cũng nhận ra lỗi lầm và tâm tính có thay đổi hơn trước khiến cô rất vui mừng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời