Phi Nhung vừa lên tiếng phủ nhận ‘xúi’ Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng, nam ca sĩ tuyên bố ngừng chiến

Nữ ca sĩ cho biết đây là điều hoàn toàn không có thật, mọi người cũng đừng nghĩ rằng cô quyền lực đến như thế. Không chỉ thế, phía Phi Nhung còn có phản ứng gây chú ý đến ca sĩ Duy Mạnh.

Vài ngày qua, cái tên Phi Nhung tiếp tục bị cuốn vào những ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến nữ doanh nhân và người hacker. Theo đó, câu chuyện một lần nữa bị đẩy lên cao trào với chi tiết Duy Mạnh tiết lộ rằng Phi Nhung từng điện thoại nhờ mình chửi lại bà Phương Hằng và một kênh YouTube. Lúc này, giọng ca Chiều lên bản thượng nhanh chóng phủ nhận.

Chia sẻ với truyền thông, Phi Nhung khẳng định rằng thực tế mình chỉ là người bình thường, không quyền lực đến mức điều khiển được ai đó. Chưa kể việc liên lụy đến các rắc rối, ồn ào, scandal là điều mà từ trước đến nay Phi Nhung không hề chọn.

Nhắc đến cụ thể câu chuyện phải chăng Phi Nhung nhờ Duy Mạnh có lời mắng lại nữ doanh nhân, nữ ca sĩ trao đổi với truyền thông: “Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình”.

Phi Nhung, Duy Mạnh, Nam ca sĩ, Bà Phương Hằng

Nữ ca sĩ Phi Nhung phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Duy Mạnh và bà Phương Hằng.

Cho đến tối qua (8/6), trên trang cá nhân của mình, giọng ca Kiếp đỏ đen cũng bất ngờ đăng đàn thông báo diễn biến vụ ồn ào với Phi Nhung. Tưởng đáp trả căng đét ai ngờ Duy Mạnh đã tuyên bố ngừng chiến vì phía Phi Nhung vừa gọi điện, nam ca sĩ chia sẻ: “Thôi nhé, trợ lý Phi Nhung điện thoại cho tớ rồi. Tớ không muốn nói thêm gì nữa, các cậu làm gì thì làm. Tớ không quan tâm nữa đâu, bỏ qua hết đi. Tập trung vào chống Covid-19”.

Phi Nhung, Duy Mạnh, Nam ca sĩ, Bà Phương Hằng

Giọng ca Kiếp đỏ đen lên tiếng sau những lùm xùm.

Phi Nhung, Duy Mạnh, Nam ca sĩ, Bà Phương Hằng

Không chỉ có thái độ nhẹ nhàng khác thường để sự việc được lắng xuống, Duy Mạnh còn vô cùng cứng rắn khi bị netizen “châm dầu vào lửa”: “Nói chung không muốn dìm bất kỳ ai. Khi họ đã mệt mỏi tốt nhất nên tha thứ và bỏ qua tất cả đi”.

Về phía Hồ Văn Cường, biết được mẹ nuôi gặp chuyện chẳng lành và buồn bã, thức trắng đêm. Giọng ca nhí ngay lập tức có bài đăng động viên tinh thần, an ủi và đặt niềm tin vào mẹ nuôi. Hồ Văn Cường cho biết: “Con cảm ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ nha. Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”.

Phi Nhung, Duy Mạnh, Nam ca sĩ, Bà Phương Hằng

Giọng ca nhí mong mọi người đừng hiểu lầm mẹ Nhung.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời