Phi Nhung xúc động khi được vợ cũ Bằng Kiều dành lời khen, và khẳng định: ‘Nếu không có chị thì không có Phi Nhung như bây giờ’

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đã dành lời khen ngợi Phi Nhung khi những ngày qua làm từ thiện. Trước lời chia sẻ từ “đàn chị”, nữ ca sĩ xúc động và cảm ơn đến Trizzie Phương Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung xúc động trước những chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh. Cụ thể, nữ ca sĩ hải ngoại dành lời ngưỡng mộ đến giọng ca Bông điên điển khi thời gian qua đã chăm chỉ làm thiện nguyện giúp đỡ người dân Sài Gòn giữa dịch Covid-19.

Trizzie Phương Trinh đã viết: “Cảm ơn em Phi Nhung đã thay mặt chị và chị Phương Hồng Quế gửi chút quà tình thương đến bà con đang gặp khó khăn vì dịch Covid. Cho dù ai có nói gì đi nữa, em vẫn là nơi chị tin tưởng nhất để gửi gắm. Nhớ lời chị nói, không một ai có thể lấy đi khán giả của em ngoài trừ ông trời. Còn những người quay lưng lại với em thì họ chưa bao giờ là khán giả của em cả”.

Trizzie Phương Trinh, Phi Nhung, Sao Việt

Trizzie Phương Trinh đã dành lời khen ngợi đến ca sĩ Phi Nhung.

Trước lời chia sẻ từ vợ cũ Bằng Kiều, Phi Nhung đã đáp lại: “Đọc dòng trạng thái của chị mà em khóc, không có ca sĩ Trizzie Phương Trinh thì không có được Phi Nhung ngày hôm nay. Em chỉ trả lại cho chị bằng những việc giúp xã hội và mang lời ca tiếng hát bay khắp nơi. Để phục vụ bà con người Việt của mình mà thôi, cảm ơn chị rất rất nhiều lúc nào cũng động viên em”.

Trizzie Phương Trinh, Phi Nhung, Sao Việt

Giọng ca Áo cưới Cà Mau xúc động nhắn đến “đàn chị”.

Trizzie Phương Trinh, Phi Nhung, Sao Việt

Trước đó, nữ ca sĩ đã hé lộ vợ cũ Bằng Kiều ủng hộ một ít để cô làm thiện nguyện. Phía dưới bài viết, Phi Nhung còn nói thêm ai ở trong khu cách ly, cô sẽ tận tình đem quà tới vì “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Được biết những ngày qua, nữ ca sĩ và rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay, góp sức hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Phi Nhung thường vận động, quyên góp các nhu yếu phẩm hay rau củ quả gửi đến các chùa để nấu ăn, mang tặng nhiều khu vực bị phong tỏa trên địa bàn TP.HCM.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời