Phi Thanh Vân buồn rười rượi đến dự đám tang chồng cũ, tiết lộ lý do không nhìn mặt anh lần cuối

Đến tiễn đưa chồng cũ lần cuối, Phi Thanh Vân cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Vào thời điểm rạng sáng ngày 16/3, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phi Thanh Vân đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài với nội dung tiễn biệt chồng cũ là Thierry Blanc. Cựu người mẫu nhận được tin báo từ công an. Sau khi nhận tin dữ, cô cũng đã rất suy sụp và vô cùng tiếc nuối cho mối quan hệ cũ với người chồng quá cố.

Cho đến sáng ngày 24/3, người đẹp cũng đã đến dự đám tang của chồng cũ. Xuất hiện tại đây, cô cũng đã có những chia sẻ với truyền thông rằng đám tang của người nước ngoài không giống đám tang của người Việt. Người Việt đến dự thắp hương xong có thể chụp hình cùng nhau. Thậm chí, còn thuê cả quay phim chụp ảnh nhưng người nước ngoài thì khác hoàn toàn. Cụ thể, Phi Thanh Vân nói: “Tôi nhờ một người em quay cho tế nhị. Trước khi quay, chụp với các con của Thierry, tôi cũng giải thích với các con rằng, đó là văn hóa của người Việt để lưu giữ lại khoảnh khắc này. Các con đồng ý, tôi mới quay, chụp. Các con chiều tôi vô điều kiện”.

phi thanh vân, sao việt

Phi Thanh Vân xuất hiện tại đám tang của chồng cũ

Về các con của chồng cũ, cô cho biết khi hay tin bố mất, ai nấy đều rất buồn, không bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về lý do không dám nhìn mặt chồng cũ lần cuối cùng: “Lúc làm lễ và hỏa táng cho anh Thierry, tôi đứng bên ngoài. Tử vi của tôi và Thierry tương khắc. Nếu tôi vào nhìn anh thì vừa không tốt cho tôi, vừa không tốt cho anh. Nhà tôi cả bà và mẹ đều am hiểu về tử vi, phong thủy. Bản thân tôi cũng nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này nên rất tin tưởng”.

phi thanh vân, sao việt

phi thanh vân, sao việt

Phi Thanh Vân và chồng cũ từng rất hạnh phúc

Có thể thấy, dù đã đường ai nấy đi từ rất lâu, Phi Thanh Vân vẫn luôn giữ được một sự tôn trọng nhất định cho chồng cũ. Bên cạnh đó, vì đã cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm nên khi âm dương cách biệt, cô cũng không khỏi xúc động và đau lòng.

phi thanh vân, sao việt

phi thanh vân, sao việt

phi thanh vân, sao việt

Sau tất cả, cô vẫn giữ được sự tôn trọng nhất định với anh

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời