Phi Thanh Vân dành trọn ngày sinh nhật để cám ơn đấng sinh thành: ‘Cảm ơn bố mẹ đã mang con đến với thế giới này’

Ngày sinh nhật, Phi Thanh Vân gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và những người đã yêu thương cô trong suốt quãng thời gian qua.

Ngoài thu hút chú ý với nhiều lần công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân còn phủ sóng với những phát ngôn, scandal gây sốc. Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” được mệnh danh là “Nữ hoàng scandal”, “Nữ hoàng dao kéo” của làng giải trí Việt.

Phi Thanh Vân cũng lận đận đường tình duyên. Ồn ào nhất là cuộc hôn nhân với tình trẻ Bảo Duy. Những lời “đấu tố” qua lại của Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã thu hút sự chú ý của dư luận trong quãng thời gian khá dài.

Sau “sóng gió”, cuộc sống của Phi Thanh Vân hiện tại có phần trầm lặng hơn. Cô tập trung vào kinh doanh, làm từ thiện và chăm sóc con trai.

Phi Thanh Vân, sinh nhật Phi Thanh Vân, sao việt

Phi Thanh Vân hiện tại tập trung vào việc kinh doanh.

Phi Thanh Vân, sinh nhật Phi Thanh Vân, sao việt

Ngoài ra, cô còn chăm làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn hoặc tham ra sự kiện phù hợp.

Trong ngày sinh nhật của mình, Phi Thanh Vân cũng dành trọn chia sẻ để gửi lời cám ơn đấng sinh thành: “Kính gửi bố mẹ kính yêu của con! Hôm nay là sinh nhật con, ngày bố mẹ sinh con ra đời.

Cảm ơn bố mẹ đã mang con đến với thế giới này. Từ lúc mang thai đến nuôi dưỡng con như ngày hôm nay, bố mẹ đã làm và hy sinh tất cả mọi thứ vì con. Bố mẹ luôn là người đồng hành, ủng hộ cùng con trên mọi chặng đường, cho con cơ hội được sống, được trưởng thành người mà con hằng mong ước, và đặc biệt là tìm thấy sứ mệnh cuộc đời mình!

Con gái chúc mẹ luôn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, hoan hỉ sống thật lâu, thật thọ bên con cháu mẹ nhé! Chúng con giờ chỉ còn mỗi mẹ thôi, mẹ yêu ạ!…

Bố ơi, bố ơi trên Trời cao linh thiêng, bố phù hộ độ trì đại gia đình mình bình an và hạnh phúc bố nhé! Con yêu bố mẹ thật nhiều. Nếu thật sự có kiếp sau, con nguyện sẽ tiếp tục được làm con của bố mẹ. Vì sẽ chẳng có điều ước nào tuyệt vời hơn vậy nữa!

Phi Thanh Vân – Pháp Danh An Tịnh, xin gửi lời cám ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất về công danh sự nghiệp, tài lộc hạnh phúc, đến toàn thể quý anh chị em bạn hữu trong đại gia đình mình, đã luôn yêu thương và dành những tình cảm yêu quý đến Phi Thanh Vân”.

Phi Thanh Vân, sinh nhật Phi Thanh Vân, sao việt

Phi Thanh Vân, sinh nhật Phi Thanh Vân, sao việt

Phi Thanh Vân, sinh nhật Phi Thanh Vân, sao việt

Ngày sinh nhật, Phi Thanh Vân gửi lời cảm ơn bố mẹ đã có công sinh thành và những bạn bè quãng thời gian qua đã yêu thương cô.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời