Phía Đan Trường lên tiếng và tung bằng chứng cho thấy ca sĩ Nguyễn Đình Dũng tố hát chùa ca khúc ‘Từng yêu’ là bịa đặt

Ông bầu Hoàng Tuấn khẳng định chuyện Đan Trường hát Từng yêu mà không xin phép như lời ca sĩ Nguyễn Đình Dũng tố là không đúng sự thật.

Vài ngày qua, ca sĩ Nguyễn Đình Dũng đã tố ca sĩ Đan Trường sử dụng trái phép ca khúc Từng yêu. Nam ca sĩ này cho biết, dù đã liên hệ với phía Đan Trường nhiều lần nhưng không được phản hồi khiến anh khá bức xúc.

Chiều nay (8/6), ông bầu Hoàng Tuấn và công ty quản lí của ca sĩ Đan Trường đã quyết định lên tiếng một lần và mong muốn khép lại câu chuyện khi đã được làm sáng tỏ. Liên quan đến bài viết của Nguyễn Đình Dũng, phía Đan Trường khẳng định không hề có chuyện anh hát Từng yêu mà không xin phép. Bởi trước khi thể hiện bản thu cho ca khúc này, ông Hoàng Tuấn đã có gọi trực tiếp và nhắn tin trao đổi với Nguyễn Đình Dũng từ ngày 21/10/2019. Thời điểm đó, phía Đình Dũng nói đã tặng bài hát cho Phan Duy Anh nên sẽ hỏi Phan Duy Anh về việc này. Sau đó, Nguyễn Đình Dùng đã nhắn tin báo bên công ty của Phan Duy Anh và nhận được sự đồng ý ngay, đồng thời muốn Đan Trường làm việc với bên Phan Duy Anh để trao đổi về việc hát bài ”Từng yêu”.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt, ca sĩ Nguyễn Đình Dũng

ca sĩ Đan Trường, sao Việt, ca sĩ Nguyễn Đình Dũng

Ông bầu Hoàng Tuấn của ca sĩ Đan Trường phủ nhận lời tố của ca sĩ Nguyễn Đình Dũng về việc Đan Trường hát chùa ca khúc ”Từng yêu”

Phía Đan Trường đã trực tiếp làm việc với Phan Duy Anh từ 8/11/2019, và nhận được sự đồng ý của Phan Duy Anh, cũng như ông Hoàng Tuấn cũng đã làm việc với ê kíp của ca sĩ này. Bên Phan Duy Anh đưa ra yêu cầu là phải để chữ “cover” và đường link YouTube ”Từng yêu” của Phan Duy Anh trong MV của Đan Trường. Ông Hoàng Tuấn cho biết: “Mọi người rất cởi mở, hào hứng khi Đan Trường muốn cover và hát ca khúc Từng yêu. Điều đó được thể hiện rõ trong ảnh chụp màn hình tin nhắn của ê kíp mà chúng tôi đăng tải kèm bài viết để mọi người cùng nắm. Thậm chí, trong tin nhắn với Đan Trường, Duy Anh còn ngỏ ý chia sẻ ca khúc nếu như Đan Trường ra mắt. Điều đó khiến Đan Trường rất xúc động. Thời điểm đó, Đan Trường còn muốn được gặp gỡ, trò chuyện với Duy Anh nhiều hơn vì rất thích sự thân thiện và cầu tiến của bạn”.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt, ca sĩ Nguyễn Đình Dũng

ca sĩ Đan Trường, sao Việt, ca sĩ Nguyễn Đình Dũng

Phía Đan Trường tung tin nhắn chứng minh bản thân luôn minh bạch mọi chuyện

Thông qua những hình ảnh được phía Đan Trường đăng tải, công chúng và truyền thông cũng có thể nhận ra rằng ông Hoàng Tuấn và Đan Trường đã chủ động nhắn tin, làm việc với cả Nguyễn Đình Dũng và Phan Duy Anh trước khi trình làng bản cover ca khúc Từng yêu. “Bản thân Đan Trường là người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ca hát nên luôn thể hiện sự tôn trọng quyền tác giả, tác phẩm. Do đó, nói Đan Trường hát ca khúc Từng yêu mà không xin phép là hoàn toàn không đúng, và có thể thời gian quá lâu, nên các bạn trẻ đó đã quên”, ông Hoàng Tuấn nhấn mạnh.

Ngoài ra, theo phía Đan Trường thông báo thì 2 bài Từng yêu và Ai chung tình được mãi cũng đã được xóa khỏi kênh YouTube của Đan Trường. Anh Bo cũng không bao giờ hát 2 ca khúc trên, dù đã có 12 hợp đồng và đã đóng tiền biểu diễn cho VCPMC.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời