Phía Lều Phương Anh tố ngược cô gái phán nữ ca sĩ là tiểu tam: Tiết lộ gia đình đang chia tài sản, ba mẹ đã chia tay từ lâu

Thông tin mới nhất từ phía Lều Phương Anh đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Xuyên suốt cả ngày hôm nay (4/1), cộng đồng mạng vẫn đang liên tục bàn tán về drama cực căng xoay quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Cụ thể hơn, trong bài viết của nhân vật tự xưng là con gái của một người đàn ông kia đã tố một người có tên L.P.A cặp kè với bố ruột của mình. Thậm chí, cả 2 lại còn có con riêng với nhau. Cách đây ít giờ, Lều Phương Anh cũng đã lên tiếng, thế nhưng thay vì đính chính, cô nàng lại chọn cách không trả lời và hứa hẹn sẽ làm rõ mọi chuyện vào một ngày không xa.

ca sĩ lều phương anh, sao việt

Lều Phương Anh sẽ làm rõ mọi chuyện khi có thông tin chính thức

Đáng chú ý, mới đây, một người được cho là bạn thân của Lều Phương Anh đã lên tiếng tố ngược lại cô gái kia. Cụ thể, bên dưới bài đăng “bóc phốt”, người này đã để lại bình luận chỉ trích cô gái, đồng thời tường thuật lại hoàn cảnh gia đình được cho là bị Lều Phương làm tiểu tam đang bất bình ổn, ba mẹ đang chia gia tài và cô đang muốn chiếm một cửa hàng trị giá 8 tỷ. Ngoài ra, người này cho biết thêm Lều Phương Anh im lặng vì sợ ảnh hưởng đến người đàn ông kia.

ca sĩ lều phương anh, sao việt

Người được cho là bạn thân của Lều Phương Anh lên tiếng bênh vực cô

Theo đó, tài khoản này viết: “Em à, em biết bố mẹ em đang phân chia tài sản nên em làm khùng làm điên kéo dư luận để áp lực lên bố em. Bố cho em 1 căn nhà rồi giờ còn đòi cái shop house 8 tỷ. Không cho thì em quậy. Bố để lại hết tài sản cho mẹ con em rồi còn gì. Em thừa hiểu bố mẹ em đã chia tay nhau từ rất rất lâu rồi mà. Còn nếu em nói em không biết thì chắc do em không quan tâm đến gia đình. Em mới về nhà thấy mẹ diễn vở kịch truyền nước biển nên xuôi theo mẹ? Vì mấy hôm trước em còn nói chuyện vui vẻ với chị L. Chứ bả có phải bị thần kinh đâu mà chat và share bài hàng cho em.

Đơn giản L im vì không muốn ảnh hưởng đến bố em. Còn em nói thương bố, vậy mục đích hành động này của em là gì? Để bố em quay về? Hay để bố đi luôn để chia cho em nhiều hơn 1 chút để em ăn chơi? Nếu dẹp vụ mưu tính của em qua 1 bên để nói về cảm xúc của em thì thật sự anh rất hiểu em. Vì anh đã trải qua y chang em. Chỉ khác là anh không quậy cho đục nước để được miếng fame hay cái shop house như em mà chỉ đơn giản là anh muốn sau chia tay thì ba mẹ và tất cả mọi người trong gia đình anh đều vui vẻ khi gặp lại nhau sau li hôn”.

ca sĩ lều phương anh, sao việt

ca sĩ lều phương anh, sao việt

Toàn bộ chia sẻ của người này bên dưới bài đăng

Ngoài ra, người này cũng không quên nhắn nhủ và dặn dò đến cô gái: “Suy nghĩ kĩ đi em. Đừng kéo dư luận như vậy. Vài hôm nữa mọi người quay xe thì em có mà đi trốn”. Hiện tại những chia sẻ từ phía Lều Phương Anh đang nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời