Phía Lily Chen bất ngờ thông báo Facebook bị hack sau loạt ảnh bị đánh, tiết lộ tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ

Thông báo mới nhất từ phía Lily Chen đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những ngày vừa qua, cuộc chiến không hồi kết giữa Lily Chen và Ngọc Trinh là một trong những vấn đề được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Trong khi ngọc nữ Bolero liên tục đăng tải status móc mỉa, chửi bới, thì Ngọc Trinh lại chỉ đăng vỏn vẹn một status duy nhất và dừng mọi động thái liên quan đến đối thủ không đội trời chung.

Cho đến sáng ngày 2/11, Lily Chen bất ngờ công khai hình ảnh mình bị đánh và chia sẻ: “Cuộc đời em chưa bao giờ thấy biết ơn ai bằng chị cả! Nhờ chị đặt chuyện, nhờ chị đi resort 6 sao vui vẻ mà em bị đánh như vậy đây? Chị dùng đủ mọi cách hãm hại em. Chị giàu có vui vẻ, hả hê trên đau khổ của em. Trời sẽ trả báo chị”. Loạt ảnh của nữ ca sĩ lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người cũng vô cùng lo lắng cho cô nàng.

lily chen, ngọc trinh, sao việt

lily chen, ngọc trinh, sao việt

lily chen, ngọc trinh, sao việt

Trước đó, loạt ảnh bị đánh của Lily Chen khiến dân tình chú ý

Vào buổi tối cùng ngày, phía Lily Chen lại có động thái mới. Cụ thể, phía cô nàng cho biết sau khi đăng tải những hình ảnh bị đánh, trang Facebook cá nhân của cô đã bị hack. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng liên tục nhận những tin nhắn hăm doạ rất đáng sợ và tình hình hiện tại khá bất ổn. Giờ đây, mọi thông tin về Lily Chen đang được dân tình quan tâm hơn bao giờ hết.

lily chen, ngọc trinh, sao việt

Phía Lily Chen cho biết tâm trạng của cô nàng đang bất ổn

lily chen, ngọc trinh, sao việt

Trong khi đó, cuộc sống của Ngọc Trinh vẫn diễn ra rất bình thường

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời