Phía NSƯT Hoài Linh lên tiếng làm rõ trước nghi vấn tụ họp ăn uống cùng bạn bè vào đúng ngày mổ tuyến giáp

Thông tin về ca phẫu thuật u tuyến giáp của NSƯT Hoài Linh cũng được đại diện thông báo rõ ràng với người hâm mộ.

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm liên quan đến NSƯT Hoài Linh đang là chủ đề hot và nhận được sự quan tâm lớn. Theo đó, nguồn cơn bắt nguồn từ việc nam danh hài bị “tố” ngâm tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng suốt 6 tháng. Kế tiếp là câu chuyện về sức khoẻ cùng loạt hình ảnh nghi vấn độ trung thực của Hoài Linh gây xôn xao mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng lại truyền tay một đoạn clip có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh. Trong đoạn clip, “anh Bốn” đang ngồi quây quần cùng bạn bè, tình trạng sức khỏe tốt. Nam danh hài ăn mặc giản dị chỉ với quần ngắn và áo thun. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn trổ tài làm bánh xèo cho bạn bè thưởng thức. Đáng chú ý, dựa trên bức ảnh màn hình được chụp thì video này được đăng vào ngày 15/10/2020, thời điểm nam danh hài cho biết mình đang thực hiện mổ tuyến giáp.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Lùm xùm

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua.

Trước thông tin lùm xùm này, đại diện phía NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc. Đại diện nam danh hài đã đính chính như sau: “Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NSƯT Hoài Linh trần tình), danh hài Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”.

Ngoài ra, đại diện cho biết những thông tin sai lệch bị một bộ phận cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh NSƯT Hoài Linh trong mắt công chúng.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Lùm xùm

Trước đó, phía nam danh hài cũng cho biết đã mổ u tuyến giáp vào ngày 15/10/2020. Đại diện NSƯT Hoài Linh cho biết thông tin nghi vấn nam danh hài đi ăn uống cùng mọi người trong ngày mổ u tuyến giáp là thiếu căn cứ.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Lùm xùm

Bức ảnh đăng lên mạng xã hội của Hoài Linh vào ngày 15/10/2020 không có vết mổ.

Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Hiện, những thông tin lùm xùm liên quan đến NSƯT Hoài Linh đang nhận được sự quan tâm lớn. Đồng thời, dư luận cũng mong rằng, nam danh hài hãy lên tiếng trước những drama liên quan đến chuyện sức khỏe suốt thời gian qua.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời