Phía Thủy Tiên chính thức thông báo tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh nhận 14 tỷ đồng quyên góp, trùng khớp với con số nữ ca sĩ đã liệt kê trước đó

Những chia sẻ từ phía Thuỷ Tiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

Vào tối ngày 4/10, phía Thuỷ Tiên bất ngờ thông báo với khán giả tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức xác minh nhận 14 tỷ đồng tiền hỗ trợ lũ lụt từ phía nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, phía Thuỷ Tiên cũng tiết lộ thêm chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết với các cơ quan điều tra để chứng minh độ minh bạch.

Cụ thể, ekip nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Xin cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh và khẳng định kịp thời, đúng lúc. Đồng thời, đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình phối hợp làm việc với Cục cảnh sát hình sự. Như vậy, số tiền thực tế Thủy Tiên hỗ trợ tại Quảng Ngãi là 14 tỷ đồng hoàn toàn chính xác với con số đã công bố trước đó”.

thuỷ tiên, từ thiện, sao việt

Phía Thuỷ Tiên thông báo tỉnh Quảng Ngãi đã xác minh số tiền 14 tỷ là hoàn toàn chính xác

Cách đây không lâu, bà Hà Thị Anh Thư – Phó trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đã có những chia sẻ gây chú ý: “Số tiền 14 tỷ đồng mà Ban Dân Vận xác nhận là số tiền tổng cộng lại bà con trên địa phận tỉnh Quảng Ngãi nhận được từ vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, có người 5 triệu, có người tặng căn nhà… Xác nhận này kèm theo danh sách toàn bộ người dân được nhận tiền. Danh sách này do các xã lập ra, gửi lên huyện, huyện gửi lên tỉnh.

Việc tặng tiền cho bà con ở Quảng Ngãi của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên được làm cẩn thận, có chỉ đạo của Tỉnh ủy, giao cho Ban Dân Vận Tỉnh ủy và chúng tôi giao về cho các địa phương lập danh sách. Danh sách có cụ thể từng người ở các xã, địa phương. Vừa rồi, phía Công an tỉnh nắm thông tin dư luận, cũng có làm việc với Ban Dân Vận và chúng tôi đã cung cấp toàn bộ danh sách người dân nhận tiền tại các địa phương”.

thuỷ tiên, từ thiện, sao việt

Thuỷ Tiên từng được công nhận đã ủng hộ 14 tỷ đồng để giúp bà con tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả của thiên tai

thuỷ tiên, từ thiện, sao việt

Hình ảnh biên bản tỉnh Quảng Ngãi xác nhận hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai từ phía đoàn thiện nguyện của bà xã Công Vinh

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời