Phía Vy Oanh chính thức lên tiếng về hiểu lầm thời gian mang thai dài tới 12 tháng

Bên cạnh việc xoá dòng trạng thái cũ, phía Vy Oanh còn lên tiếng chuyện hiểu lầm không đang có về thời gian mang thai của cô.

Chiều 14/7, admin fanpage của Vy Oanh đã thông báo cô vừa hạ sinh mẹ tròn con vuông lần thứ 3. Kèm theo đó là bức ảnh Vy Oanh đang bế con mới sinh khỏe mạnh, hồng hào: “Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3,3 kg, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng kim và hỏa thật tròn trịa. Mẹ Oanh sinh thường mà còn chọn được cả tháng đẹp, ngày đẹp lại còn giờ đẹp, nói ra thật khó tin, làm được điều này chắc chắn không thể thiếu đôi bàn tay vàng của một người bác sĩ vang danh và cả sự cố gắng kiên trì của mẹ Oanh con đấy nhé”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh đã thông báo đón con thứ ba chào đời vào ngày 14/7

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước chi tiết bất thường liên quan đến chuyện bầu bì của nữ ca sĩ. Nguyên nhân là vào cuối tháng 3, nữ ca sĩ tiết lộ trên báo chí rằng đang mang bầu ở tháng thứ 8. Không hiểu vì sao đến tận ngày 14/7, tức là 4 tháng sau đó, Vy Oanh lại thông báo mới sinh con. Nhiều người bênh vực cho nữ ca sĩ khi cho rằng, chuyện viết sai con số khi mệt mỏi bầu bí cũng không có gì đáng trách, quan trọng là nữ ca sĩ đã mẹ tròn con vuông.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Phía nữ ca sĩ mới lên tiếng chuyện viết nhầm con số dẫn đến hiểu lầm mang thai 12 tháng

Liên hệ với phía Vy Oanh được biết, nữ ca sĩ đang hạn chế dùng điện thoại vì mới sinh con còn non ngày non tháng. Gia đình nữ ca sĩ mong mọi người thông cảm bởi thời điểm hiện tại cô không muốn dính líu đến bất kỳ ồn ào nào mà chuyên tâm chăm sóc con nhỏ và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân sau khi sinh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời