‘Phú Sát Hoàng hậu’ Tần Lam bị chộp khoảnh khắc có hành động kém duyên trước mặt những người khác giới

Không ít dân mạng cho rằng, nữ diễn viên Tần Lam nên tránh để xảy ra tình trạng tương tự bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Thời gian này Tần Lam tập trung cho việc quay phim mới. Gần đây, một số hình ảnh của “nàng Phú Sát Hoàng hậu” trên phim trường cũng được đăng tải lên mạng. Trong hình cô mặc áo phông kết hợp chân váy hoa dáng dài. Đứng bên cạnh cô là bạn diễn nam cùng khá đông các nhân viên quay phim, hỗ trợ.

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

Một số hình ảnh trên phim trường của Tần Lam.

Tuy nhiên Tần Lam lại không để ý đến sự hiện của những người khác giới. Cô vô tư cho tay vào trong áo trông khá mất thẩm mỹ. Có dân mạng cho rằng mỹ nhân “Diên Hi công lược” đang chỉnh áo lót và hành động trên không mấy đẹp mắt. Trong khi đấy có người lại nhận xét Tần Lam chỉ đơn giản là chuẩn bị cho vấn đề trang phục. Những đồng nghiệp nam chắc chắn hiểu rõ vấn đề này nên không có gì đáng xấu hổ ở đây,

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

tần lam, kém duyên, sao hoa ngữ

“Nàng Phú Sát Hoàng hậu” bị chộp khoảnh khắc kém duyên khi cho tay vào áo trước mặt nhiều đồng nghiệp nam.

Tần Lam là một trong những nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Cô được khán giả yêu mến nhờ lối diễn sâu sắc và sự thay đổi phù hợp với từng nhân vật. Mặc dù đã có sự nghiệp vững chắc nhưng Tần Lam chưa bao giờ thôi cố gắng. Cô luôn chăm chỉ, rèn luyện bản thân và học hỏi để hoàn thiện mình.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời