‘Phú Sát Hoàng hậu’ Tần Lam công khai số đo vòng eo hiện tại, ai nhìn cũng phải choáng

Mặc dù đã bước sang tuổi 41 nhưng nữ diễn viên Tần Lam vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng vòng hai nhỏ đến không tưởng.

Cách đây vài giờ, Tần Lam có đăng tải hai tấm hình mới trên trang Weibo. Theo quan sát, cô mặc trang phục trắng khỏe khoắn. “Nàng Phú Sát Hoàng hậu” để lộ vòng eo thon thả. Để cho mọi người thấy rõ hơn, Tần Lam có lấy thước để đo eo. Số đo vòng hai của cô là 57.

tần lam, vòng eo, sao hoa ngữ

tần lam, vòng eo, sao hoa ngữ

Tần Lam khoe vòng eo con kiến, tiết lộ luôn số đo hiện tại.

Nhiều người không khỏi trầm trồ vì dù đã bước sang tuổi 41 nhưng Tần Lam vẫn giữ được thân hình gọn gàng cùng chiếc bụng nhỏ đến không tưởng. Rõ ràng cô đã nỗ lực rất nhiều trong việc ăn uống và tập luyện để sở hữu vóc dáng khiến chị em nào cũng mơ ước.

Nhờ vào “Diên Hi công lược” mà Tần Lam trở nên ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên kể từ bộ phim này cho đến nay cô chưa có tác phẩm nào xuất sắc hơn. Tác phẩm gần đây mà cô tham gia có tên “Phải lý trí không thể yêu đương”. Trong phim này có đóng cặp cùng đàn em 22 tuổi Vương Hạc Đệ. Vì hợp tác với nhau ăn ý lại thường xuyên thể hiện tình cảm trước mọi người nên Tần Lam và Vương Hạc Đệ bị dính tin đồn hẹn hò.

tần lam, vòng eo, sao hoa ngữ

tần lam, vòng eo, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên “Diên Hi công lược” dính tin đồn hẹn hò trai trẻ 22 tuổi Vương Hạc Đệ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời