Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm tại khách sạn với sinh viên đại học?

Mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về hình ảnh được cho là Phùng Thiệu Phong vào khách sạn qua đêm cùng một cô gái trẻ được cho là sinh viên đại học.

Thông tin cho biết, loạt hình ảnh được cho là Phùng Thiệu Phong vào khách sạn qua đêm cùng một cô gái trẻ đang được chia sẻ trên mạng xã hội thực chất là ảnh hẹn hò của Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình cách đây nhiều năm.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao hoa ngữ

Tin đồn Phùng Thiệu Phong qua đêm tại khách sạn với sinh viên đại học đang gây chú ý mạng xã hội.

Theo đó, có một số bình luận chỉ ra rằng đây thực chất là hình ảnh cũ được chụp vào trước khi Phùng Thiệu Phong hẹn hò cùng Triệu Lệ Dĩnh. Cô gái trong hình là Quách Bích Đình – tình tin đồn một thời của Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao hoa ngữ

Nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng hình ảnh này được chụp vào thời điểm trước khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn. Và đây mới chính là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quyết định chia tay vì phát hiện Phùng Thiệu Phong ngoại tình sau lưng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao hoa ngữ

Từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai ly hôn, câu chuyện của họ vẫn luôn khiến mọi người hoài nghi và tò mò về lý do chia tay. Không ít người cho rằng vì Triệu Lệ Dĩnh có nhiều mâu thuẫn với bên nhà chồng. Một số lại cho rằng vì Phùng Thiệu Phong có tính lăng nhăng nên nữ diễn viên quyết định chia tay.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời