Phượng Chanel đăng ảnh bé gái nhỏ, cư dân mạng xôn xao con gái của Quách Ngọc Ngoan

Trên trang cá nhân của Phượng Chanel đăng tải hình ảnh nhóc tỳ khoảng hơn 1 tuổi, đã khiến cộng đồng mạng xôn xao có lẽ là con gái của Quách Ngọc Ngoan và cô.

Phượng Chanel tên thật là Trương Thị Phượng, dù là doanh nhân nhưng lại có nhiều duyên nợ với showbiz Việt. Cô thân thiết nhiều nghệ sĩ như Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp… Từ lâu Phượng Chanel đã thích diện trang phục, túi xách và phụ kiện của hãng thời trang cao cấp Chanel nên mới có biệt danh Phượng Chanel.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phượng Chanel đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh bé gái hơn 1 tuổi ngước mặt bên khung cửa. “Ngày nào em cũng gọi chim chóc“, cô viết. Ngay lập tức, bức ảnh này đã gây chú ý cộng đồng mạng. Nhiều người đồn đoán rằng phải chăng cô bé là con của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan. Cách đây không lâu, nam diễn viên từng tiết lộ mình và Phượng Chanel từng có con chung.

Bối cảnh của bức ảnh là tại nhà riêng, đồng thời cụm từ “ngày nào” càng khiến nhiều người tin rằng bé gái hiện đang sống tại nhà Phượng Chanel. Trước đó, nam diễn viên cũng từng hào hứng chia sẻ với truyền thông tên của bé là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,

Người hâm mộ xôn xao hình ảnh bé gái mà Phượng Chanel chia sẻ là con của Quách Ngọc Ngoan.

Nhiều người hâm mộ đã gửi gắm lời chúc mừng đến anh khi biết anh đã có “thiên thần nhỏ” cùng với vợ. Vốn kín tiếng trên mạng xã hội, chia sẻ mới nhất của Phượng Chanel đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cặp đôi đến với nhau bằng khởi đầu không hoàn hảo. Hai người đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Phượng Chanel hơn bạn trai 7 tuổi lại có cơ nghiệp lớn, vì vậy cặp đôi không tránh khỏi việc bị gièm pha nhiều năm liền.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,

Đến hiện tại, nam diễn viên đang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên bà xã Phượng Chanel.

Hồi tháng 7/2020, trong sự kiện, nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mình và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn và có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. “Mọi người trước đến nay luôn quan tâm đến cuộc sống của chúng tôi. Thôi nhân dịp này tôi cũng xin phép chia sẻ cả 2 chúng tôi đã có với nhau một cô công chúa. Cô bé vừa được 8 tháng tuổi. Đây là quả ngọt của vợ chồng tôi”, anh tiết lộ.

Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan, sao Việt,

Thời điểm đó, Quách Ngọc Ngoan thông báo có con gái 8 tháng tuổi cùng Phượng Chanel.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời