Phương Hằng ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, sự thật khiến ai cũng ‘bật ngửa’

Lâm Vỹ Dạ thích thú khi nghe vợ chồng Phương Hằng và Anh Tâm trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Trong đó, nhiều tiết lộ của diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Phương Hằng và Anh Tâm được khán giả biết đến và yêu mến với mối tình đáng ghen tị. Sau 5 năm kết hôn, tình cảm của cặp vợ chồng vẫn ngọt ngào như ban đầu. Hiện cả hai tận hưởng cuộc sống son rỗi, chưa có em bé. Cô gây chú ý với khán giả bởi những vai diễn trong phim: Mẹ chồng nàng dâu, Lặng lẽ yêu em, Gạo nếp gạo tẻ,… Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Anh Tâm. Tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp, Phương Hằng và ông xã đã có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Phương Hằng, Sao Việt, Nữ diễn viên, Anh Tâm

Cuộc hôn nhân mặn nồng của Phương Hằng và ông xã Anh Tâm khiến dân tình ngưỡng mộ.

Theo chia sẻ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và Anh Tâm đã về chung nhà được 5 năm. Trong chương trình này, khi được hỏi về đêm tân hôn, diễn viên Phương Hằng gói gọn trong ba từ là “mệt, no và đau dạ dày”.

Lúc này, Lâm Vỹ Dạ tò mò: “Lời hay lỗ, từ đó mới quan trọng?”. Trước câu hỏi này, Phương Hằng hài hước cho biết: “Cái này mình giấu được không chứ lời, mà thêm chữ nhiều nữa thì hơi kỳ. Sẵn đây tôi cũng kể luôn, tối đó hai đứa ngồi đếm tiền, sau khi cộng tiền lại, anh Tâm báo cho tôi một con số mà tôi muốn bật ngửa khỏi ghế luôn. Số tiền anh Tâm nói là gần 10 tỷ. Mọi người nghe có tin được không?”.

Phương Hằng, Sao Việt, Nữ diễn viên, Anh Tâm

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” và Anh Tâm cho biết số tiền nhận mừng cưới là 10 tỷ đồng.

Phương Hằng, Sao Việt, Nữ diễn viên, Anh Tâm

Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh kinh ngạc khi nghe số tiền mừng cưới mà Anh Tâm tiết lộ cho bà xã.

Phương Hằng, Sao Việt, Nữ diễn viên, Anh Tâm

Chia sẻ này khiến Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh đều sốc. Tuy nhiên, chưa kịp ngỡ ngàng lâu, Phương Hằng nói thêm: “Tất cả mỗi con số ổng ghi vào đều có dư thêm một số 0 ở cuối”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời