Phương Mỹ Chi có hành động đẹp khi gặp người bị nạn lúc sáng sớm, nhưng vẫn tự trách bản thân vì một lý do

Phương Mỹ Chi cũng đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân và chia sẻ tới khán giả khi gặp người bị nạn trên đường để có cách giải quyết tốt nhất.

Trên story Instagram cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi đã có chia sẻ dài về sự việc cô gặp phải khi cùng anh chị trong gia đình chạy bộ tập thể dục sáng sớm. Theo nữ ca sĩ, cô khá bối rối vì bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ tuổi trung niên nằm xanh xao mệt mỏi, có vết rạch đang chảy máu ở cổ tay. Trước tình huống này, Phương Mỹ Chi vội vã đi tìm trạm y tế hoặc chốt công an gần nhất để tìm cách cầm máu. Tuy nhiên, vì không có chỗ nào mở cửa lúc sáng sớm nên anh trai Phương Mỹ Chi đã gọi cấp cứu 115. Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” cho biết, dù đã cấp cứu kịp thời cho người phụ nữ gặp nạn nhưng cô lại tự trách bản thân vì đã không suy nghĩ nhanh để có cách xử lý tốt nhất.

“Trên đường quành lại cầu Chà Và, mình đã tự hỏi trong đầu “Sao mình lại rời đi vậy? Lỡ trong giây phút mình rời đi cô có chuyện gì rồi không ai ở đó làm sao xử lý được kịp thời?…” Chi đã rất hồi hộp vì biết mình đã chọn phương án xử lý bị “cồng kềnh” thay vì đứng đó để gọi cho 115, 113 mà lại đi tìm trạm y tế. Đến nơi thì cô vẫn nằm đó, rất mệt mỏi. Trời xám xịt muốn đổ mưa, Chi sợ lỡ mưa xuống, xe cấp cứu chưa tới thì không biết phải làm sao. Trong lúc đó, mặc dù rất sợ máu nhưng mình vẫn ngồi đó động viên cô, cũng không dám hỏi quá nhiều vì sợ cô tiếp lời cô bị mệt. Cũng may là vết cắt không quá sâu, đội cấp cứu cũng đã đến kịp thời. Anh bảo vệ khu phố nhận được thông tin, cũng đã tới để kiểm soát tình hình, mọi việc được suôn sẻ, không ai mất mát, không ai đau khổ, không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra”, Phương Mỹ Chi nói.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Hình ảnh người phụ nữ bị nạn được Phương Mỹ Chi và anh chị trong gia đình gặp lúc sáng sớm.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Nữ ca sĩ kể tường tận sự việc…

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

… tuy nhiên cô vẫn cảm thấy hối tiếc vì chọn cách xử lý cồng kềnh thay vì nhanh trí gọi 115 hay 113 cứu giúp.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm kinh nghiệm xử lý khi gặp người bị nạn trên đường để bản thân và khán giả hiểu rõ hơn. Hành động đẹp này của Phương Mỹ Chi đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Phương Mỹ Chi còn rút kinh nghiệm cho bản thân và chia sẻ điều này đến khán giả để phòng trường hợp gặp người bị nạn trên đường.

phương mỹ chi, sao việt, showbiz việt

Hành động của Phương Mỹ Chi đang nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời