Phương Mỹ Chi xúc động lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi mới đây trong video khiến người hâm mộ chú ý. Giọng ca nhí đã xúc động khi nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như, cũng như hành trình chiến đấu cả gia đình sau khi nhiễm Covid-19.

Ngày 3/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi thông báo cả gia đình cô bị nhiễm Covid-19. Cụ thể, vào ngày 15/8, thông qua kết quả test nhanh, nữ ca sĩ và mẹ ruột phát hiện dương tính với Covid-19, nguyên nhân được cho là đi siêu thị mua đồ thiết yếu.

Sau 14 ngày, 4 thành viên trong gia đình đã có kết quả âm tính, duy chỉ có bố ruột Phương Mỹ Chi vẫn dương tính nhưng vạch thứ 2 đã mờ. Bố ruột giọng ca trẻ cũng được cách ly riêng tại nhà để theo dõi thêm.

Phương Mỹ Chi, Sao Việt, Nữ ca sĩ  Phương Quế Như

Phương Mỹ Chi từng tiết lộ cô và 4 người trong gia đình đều bị nhiễm Covid-19.

Sau thời gian tình hình sức khỏe ổn định, mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Quê em mùa nước lũ lần đầu xúc động khi chia sẻ về sự mất mát lớn của gia đình – cô ruột Phương Quế Như qua đời. Nói về sự ra đi đột ngột của cô út, Phương Mỹ Chi nghẹn ngào: “Một cái tháng Chi cảm thấy khá là buồn vì mình mất đi 2 người thân. Đó cũng là một cái áp lực tâm lý lớn dành cho gia đình Chi nhưng mà Chi đã cố gắng động viên cả nhà để mình có thể có một cái tinh thần tốt nhất để vượt qua Covid-19”.

Phương Mỹ Chi, Sao Việt, Nữ ca sĩ  Phương Quế Như

Phương Mỹ Chi và gia đình đau lòng khi người thân lần lượt qua đời trong Covid-19.

Phương Mỹ Chi, Sao Việt, Nữ ca sĩ  Phương Quế Như

Nữ ca sĩ Phương Quế Như là người đã dạy dỗ và giúp Phương Mỹ Chi đến với nghệ thuật.

Bên cạnh đó, trong clip giọng ca nhí còn hé lộ toàn bộ hành trình chiến đấu với Covid-19. Phương Mỹ Chi chia sẻ về những khó khăn từ sự việc lần này: “Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được”.

Phương Mỹ Chi, Sao Việt, Nữ ca sĩ  Phương Quế Như

Sau 14 ngày chiến đấu, Phương Mỹ Chi hạnh phúc thông báo qua test nhanh cả gia đình cô đều âm tính với Covid-19.

Phương Mỹ Chi, Sao Việt, Nữ ca sĩ  Phương Quế Như

Phương Mỹ Chi nhắn nhủ mong mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời