Phương Oanh tiết lộ về những tình tiết mới trong phần 2 của ‘Hương vị tình thân’

Chia sẻ mới nhất của Phương Oanh về phần 2 ‘Hương vị tình thân’ càng khiến người xem thêm phần háo hức.

Phim “Hương vị tình thân” kể về cuộc đời và hành trình đi tìm nguồn cội của cô gái Nam (Phương Oanh thủ vai). Là người thẳng tính, nóng nảy nhưng cũng rất tình cảm nên Nam được nhiều người thương nhưng cũng có không ít kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Để diễn trò vai nhân vật Nam, Phương Oanh đã cắt tóc ngắn, ăn mặc cá tính, bụi bặm đúng chất kỹ sư xây dựng. Nhưng qua những hình ảnh do Phương Oanh hé lộ thì trong phần 2, nhân vật Phương Nam sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Diễn viên phương oanh,hương vị tình thân,phim truyền hình việt

Phương Oanh chia sẻ về vai diễn Phương Nam trong “Hương vị tình thân”

Mới đây tại chương trình VTV Kết nối, Phương Oanh đã có những tiết lộ bất ngờ về nhân vật Phương Nam trong phần 2 “Hương vị tình thân”. Theo Phương Oanh, trải qua rất nhiều biến cố ở phần 1 thì nhân vật Phương Nam có những thay đổi rõ rệt trong phần 2 mà theo cô có sự tác động lớn từ Long (Mạnh Trường).

“Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều” – nữ diễn viên thổ lộ.

“Chính Long cũng là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và Phương Oanh nghĩ rằng sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó. Ai cũng thấy biến cố đó khiến cô ấy phải thay đổi như thế và sẽ cảm thấy yêu mến Phương Nam hơn. Hành trình của “Hương vị tình thân” còn rất dài. Phương Oanh tin rằng bộ phim sẽ gửi gắm được nhiều thông điệp cũng như tâm tư tình cảm đến khán giả. Hi vọng khán giả luôn yêu thương và ủng hộ bộ phim” – Phương Oanh chia sẻ thêm.

Diễn viên phương oanh,hương vị tình thân,phim truyền hình việt

Diễn viên phương oanh,hương vị tình thân,phim truyền hình việt

Tạo hình trong phần 2 của Phương Nam cũng được nhận xét có nhiều nét đổi mới

Sau “Quỳnh búp bê”, có lẽ “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình tiếp theo Phương Oanh để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả về tài năng diễn xuất của mình. Hiện những hình ảnh và trích đoạn trong phần 2 liên tiếp được phía nhà đài “nhá hàng” càng khiến cho người xem thêm phần háo hức.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời