Phương Thanh cảm ơn Bộ Công an vì điều tra ồn ào từ thiện của nghệ sĩ: ‘Trắng đen tới lúc phải rõ ràng’

Phương Thanh lại gây bão mạng xã hội lần nữa vì bày tỏ quan điểm cá nhân một cách thẳng thắn.

Những tháng vừa qua, showbiz Việt dậy sóng vì scandal ăn chặn tiền từ thiện và những vụ sao kê ồn ào của giới nghệ sĩ. Mới đây nhất, Bộ Công an đã vào cuộc và thu thập nhiều thông tin để làm rõ tất cả vụ việc liên quan đến chuyện từ thiện và số tiền ủng hộ được gửi từ các mạnh thường quân cho các sao Việt.

Giữa lúc tình hình đang căng thẳng, ca sĩ Phương Thanh có dòng trạng thái gây chú ý. Trưa nay (8/10), nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Bộ Công an vào cuộc và dứt khoát. Trắng đen tới lúc phải rõ ràng, cá nhân ai làm sai phải chịu thôi, chứ để lâu nghệ sĩ tụi em và khán giả đều bị tổn thương như nhau. Tụi em cảm ơn các anh rất nhiều. Thả tim cho nghệ thuật sáng trong và xanh tươi nè”.

ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Phương Thanh cảm ơn khi Bộ Công an vào cuộc điều tra những vụ ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ

Dưới bài đăng, Phương Thanh còn để lại bình luận đầy ẩn ý: “Một Facebook vừa bị block. Không cho Thanh nói, ơ hay. Phải nói lời cảm ơn để Bộ Công an xử lý cho nhanh chứ, như vậy tới khi nào?”. Không biết người đồng nghiệp nào đã “ra tay” với Phương Thanh nhưng bài viết của nữ ca sĩ đang gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội. Trước đó, Phương Thanh phản bác khi có thông tin hoài nghi cô ăn chặn tiền từ thiện. Cô còn đề nghị nên “thanh lọc showbiz”.

ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên, sao Việt

Phương Thanh gây tranh cãi trên mạng xã hội vì phát ngôn của mình

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời