Phương Thanh đưa con gái đi quay phim ở Đà Lạt, nhóc tì 17 tuổi gây chú ý ra dáng thiếu nữ cao lớn phổng phao

Thời gian gần đây, Phương Thanh cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con gái trước công chúng. Bé Gà được khen ngợi xinh đẹp ở tuổi 17.

Là một trong những ca sĩ luôn được chú ý trong showbiz Việt, thế nhưng Phương Thanh có cuộc sống kín tiếng và thường không nhắc tới chuyện đời tư.

Trước đây, người hâm mộ chỉ biết rằng nữ ca sĩ có một cô con gái với biệt danh là bé Gà. Mãi cho tới năm 2016, khi bé đã được 11 tuổi, cô mới chính thức để con gái xuất hiện trước công chúng và tiết lộ cách dạy con của mình.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bẵng đi một thời gian, con gái của Phương Thanh gây bất ngờ bởi hình ảnh cao lớn và xinh xắn ở tuổi 17.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đưa bé Gà đến đoàn phim tại Đà Lạt. Có thể thấy, đây hiếm hoi nữ ca sĩ đã công khai con gái đến nơi đông người. Giọng ca Trống vắng ít khi chia sẻ hình ảnh bé Gà trước công chúng. Cô cho biết cô muốn nhóc tì có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, không phải chịu nhiều áp lực khi là con của một nghệ sĩ. “Em đi Đà Lạt quay phim với chị mẹ”, cô chia sẻ.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Hai mẹ con Phương Thanh rất thân thiết với nhau.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ bận rộn lịch trình quay phim tại Đà Lạt.

Giọng ca Trống vắng cũng từng tâm sự với một trang tin điện tử rằng mình muốn trở thành người trung gian khi con có bạn trai. Với mong muốn được đồng hành cùng con, cô sẵn sàng là người hòa giải, truyền kinh nghiệm sống của mình để giảng hòa cho đôi bạn trẻ, giúp con có thể “dễ thở hơn trong cuộc đời”.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Bên cạnh đó, bé Gà còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Nhóc tì diện những chiếc váy đơn giản, khoe vẻ ngoài nữ tính nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Nữ ca sĩ nhiều lần đưa con gái đến các sự kiện, thoải mái chụp hình cùng đồng nghiệp của mẹ.

Trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi sự thân thiết giữa hai mẹ con. Nữ ca sĩ cho biết cả hai xem nhau như những người bạn. Trong những tình huống khiến bé Gà phân vân, nữ ca sĩ là người bên cạnh góp ý. Chính điều đó khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con gần gũi, thân thiết hơn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời