Phương Thanh: ‘Đừng kéo tôi vào câu chuyện của anh Hoài Linh. Khi người ta ngã, Phương Thanh không đạp’

Phương Thanh đã livestream thẳng thắn nói về lùm xùm tiền từ thiện của NSƯT Hoài Linh.

Showbiz những ngày qua là một chuỗi hỗn độn chưa từng có. Câu chuyện của NSƯT Hoài Linh bỗng trở thành chủ đề được cả giới nghệ sĩ lẫn netizen bàn tán xôn xao. Vào tối ngày 29/5, Phương Thanh cũng đã nhắc đến đàn anh trong livestream “thanh lọc” của mình.

Cụ thể, nữ ca sĩ nói trên sóng livestream: “Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ”.

phương thanh, sao việt, hoài linh

Hình ảnh Phương Thanh trong livestream mới nhất

Bên cạnh đó, cô chia sẻ thêm: “Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai”.

Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em”.

phương thanh, sao việt, hoài linh

Cô khẳng định không muốn dính dáng đến “cái nghiệp” của NSƯT Hoài Linh

Phương Thanh cũng đề cập về câu chuyện từng bị sở Thông tin và Truyền thông gọi lên: “Ngày xưa sở Thông tin và Truyền thông gọi tôi lên đúng 10 giờ tôi có mặt ngay để giải quyết để trình bày. Lên đó trình bày mọi người vẫn chưa hiểu, Phương Thanh tự giác xin phép để đi đến Quảng Ngãi. Thậm chí tôi còn đề nghị đến Quảng Ngãi luôn để giải quyết. Tôi nói việc này là để nói nghiệp ai người nấy trả, tôi không muốn bị lôi vào, mỗi người có bản lĩnh riêng”.

phương thanh, sao việt, hoài linh

phương thanh, sao việt, hoài linh

Hình ảnh thân thiết của Phương Thanh và Hoài Linh

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời