Phương Thanh gục ngã trên bàn khi đi làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ loạt ảnh đi làm tình nguyện viên mùa dịch. Mới đây, công chúng lo lắng hơn với khoảnh khắc nữ ca sĩ ngã ra ở bàn ngay tại địa điểm xét nghiệm Covid-19.

Những ngày dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường với hàng loạt ca nhiễm cộng đồng, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu tại TP.HCM đang phải gồng mình chiến đấu chống dịch. Để hỗ trợ công tác phòng chống dịch, rất nhiều sao Việt đã tham gia đội ngũ tình nguyện viên như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Kim Tuyến, Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa,…

Mới đây, trên trang cá nhân, công chúng lo lắng hơn với khoảnh khắc Phương Thanh đã ngã ra ở bàn ngay tại địa điểm xét nghiệm Covid-19. Nữ ca sĩ tâm sự: “Trong các ngày đi tình nguyện viên, không phải em mệt đâu. Do em bị say cồn á. Em nghỉ xíu rồi đứng dậy đi tiếp, cả nhà yên tâm”.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh gục ngã trên bàn sau nhiều giờ hỗ trợ các y bác sĩ trong hoạt động tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Hình ảnh nữ ca sĩ bị say cồn nên phải nằm dài trên chiếc giường xếp để nghỉ.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Hình ảnh của nữ ca sĩ tại các địa điểm, phối hợp với các y bác sĩ lấy mẫu đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

“Bà mẹ một con” đã có nhiều ngày đi giúp người dân chống dịch như thế này ở các địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, người đẹp cũng hạn chế thông báo nơi mình xuất hiện trong quá trình thực hiện để tránh những xôn xao hay náo loạn chốn đông người.

Phương Thanh tâm sự về những điều mình làm: “Mặc dù 10 ngày liên tục đi bộ 10 tiếng, một ngày điều phối mọi người theo hàng để bác sĩ làm cho nhanh và không bị mệt. Cuối ngày mệt rất mệt nhưng team tụi em vẫn tràn đầy tinh thần và nhiệt huyết nha cả nhà. Hôm nay đội nghệ sĩ em tăng cường điều phối bên nhà thi đấu Phú Thọ nha. Tự ý thức cá nhân cho mình luôn giữ khoảng cách cho an toàn khi đi xét nghiệm và chích vaccine nha mọi người. Tinh thần tụi em luôn tràn đầy năng lượng để hỗ trợ mọi người dân an toàn trong mùa dịch”.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Phương Thanh đứng nhiều giờ liền trong ngày, về tới nhà cũng khan cả giọng.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo cũng nối tiếp công việc của “đàn chị”, tất bật điều phối người dân đến tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại nhà thi đấu Phú Thọ. Trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng dàn hậu khi đang làm việc và tự hào viết: “Mình xin lan toả năng lượng tích cực này tới tất cả mọi người. Việt Nam cố lên”.

Phương Thanh, Nữ ca sĩ, Sao Việt

Nữ diễn viên Kim Tuyến cũng trải nghiệm một hoạt động hết sức hết ý nghĩa: “Sài Gòn ơi, mọi thứ đang dần ổn, Sài Gòn cố gắng thêm chút nữa nhé”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời