Phương Thanh gửi ‘món quà đặc biệt’ đến cố ca sĩ Minh Thuận nhân ngày sinh nhật anh

Phương Thanh không giấu được sự xúc động khi nhắc đến cố ca sĩ Minh Thuận, cảm xúc đó được cô gửi gắm trong từng câu hát nhân dịp sinh nhật người bạn thân.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh vừa có bài đăng xúc động trên trang Facebook cá nhân khi nhắc về người bạn tri kỷ – cố ca sĩ Minh Thuận. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Hôm nay Phương Thanh đang ở Hóc Môn, team tình nguyện đang đi cổ động tinh thần của các chiến sĩ ở tuyến đầu. Nhân ngày 12/9 là sinh nhật của một người anh em rất là thân thương với Phương Thanh, cũng là idol của mọi người. Đó là nam ca sĩ Minh Thuận. Hôm nay sinh nhật của Minh Thuận, 5 năm rồi, Phương Thanh xin phép hát bài ‘Nỗi đau ngọt ngào’ tặng cho anh”.

Theo như chia sẻ của giọng ca “Tình cờ”, hôm nay (12/9) là ngày sinh nhật của cố ca sĩ Minh Thuận, và cũng gần 5 năm ngày mất của nam ca sĩ, anh ra đi vào 18/9/2016. Người ta thường nói, tìm được tình yêu chân thành đã khó, tìm được người bạn tri kỷ – ấy là phép màu. Và tình bạn của Minh Thuận – Phương Thanh được nhiều người nhận xét là sâu đậm hơn cả tri kỷ. Bởi họ đã ở cạnh nhau trong suốt 20 năm cuộc đời, chia sẻ toàn bộ những đắng cay ngọt bùi. Chẳng có mấy tình bạn bền lâu, nhất là với làng giải trí phức tạp. Nhưng Phương Thanh vẫn luôn là bờ vai khi Minh Thuận cần và nam ca sĩ vẫn luôn âm thầm ủng hộ cô, vẫn luôn “yêu Phương Thanh” như lời mà những ngày cuối đời anh đã thổ lộ qua những dòng chữ nguệch ngoạc.

Minh Thuận, Phương Thanh, cố ca sĩ, hát tặng sinh nhật, sao Việt

Minh Thuận, Phương Thanh, cố ca sĩ, hát tặng sinh nhật, sao Việt

Minh Thuận và Phương Thanh là tri kỷ của nhau hơn 20 năm

Còn nhớ trong đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Minh Thuận được tổ chức năm 2020, giọng ca “Trống vắng” trải lòng khi nhắc về người bạn thân: “Hôm nay chúng ta ngồi bên nhau để nhớ về một người nghệ sĩ tận tụy, kỹ tính, chỉn chu và sống hết mình với sân khấu. Anh đã ra đi nhưng những người ở lại luôn nhớ thương anh”.

Minh Thuận, Phương Thanh, cố ca sĩ, hát tặng sinh nhật, sao Việt

Những khoảnh khắc sánh đôi trên sân khấu của Minh Thuận và Phương Thanh luôn làm người hâm mộ xúc động

Minh Thuận, Phương Thanh, cố ca sĩ, hát tặng sinh nhật, sao Việt

Màn song ca “hai thế giới” ca khúc “Dù có là người tình” của Phương Thanh và cố nghệ sĩ Minh Thuận đã lấy nước mắt của biết bao người vào năm 2019

Theo như đoạn clip Phương Thanh đã đăng tải trên Facebook, nữ ca sĩ hiện đang có mặt tại Hóc Môn (TP.HCM) để hát cổ vũ cho những chiến sĩ ở tuyến đầu. Dù đang đi tình nguyện cùng nhóm nghệ sĩ nhưng nữ ca sĩ vẫn nhớ đến sinh nhật của người bạn thân quá cố, vẫn muốn làm điều đặc biệt để gửi đến anh. Người hâm mộ cũng vô cùng xúc động trước tình bạn của Phương Thanh và cố ca sĩ Minh Thuận.

Minh Thuận, Phương Thanh, cố ca sĩ, hát tặng sinh nhật, sao Việt

Khán giả trân trọng tình cảm mà Phương Thanh dành cho người bạn thân

Cũng như Việt Hương và Đại Nghĩa, ca sĩ Phương Thanh đã thông báo ngưng phát gạo và quà từ thiện, hiện cô đang hoạt động cùng đồng nghiệp ở team tình nguyện. “Cả mấy trăm tin nhắn xin hỗ trợ gạo. Chanh không thể và không trả lời ai hết là vì Chanh không đủ khả năng và thời gian đáp ứng được tất cả. Mong mọi người thông cảm nha”, ca sĩ Phương Thanh nói thêm ở phần bình luận. Tuy nhiên, cô vẫn nhận công việc phát thuốc men, đồ bảo hộ từ mạnh thường quân cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời