Phương Thanh phẫn nộ khi bị bạn từng thân làm trò tiểu nhân, đòi gặp trực tiếp và ám chỉ 2 nhân vật nào đó với thái độ cực gắt

Bài đăng mới nhất của Phương Thanh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Vào tối ngày 16/3, Phương Thanh đã gây xôn xao cả cõi mạng khi có bài đăng với lời lẽ cực gay gắt. Theo đó, cô đã chẳng ngần ngại chửi thẳng mặt một người có tên Dũng Đinh – người từng song ca và cũng là bạn từng thân với Phương Thanh trước đây. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng làm rõ những vấn đề về việc Dũng Đinh tố cô từng thuê giang hồ dọa mình. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn thách thức đối phương gặp trực tiếp để livestream làm rõ và ám chỉ 2 đối tượng nào đó đứng sau lưng drama cực căng này.

ca sĩ phương thanh, sao việt

Toàn bộ bài đăng của Phương Thanh trên trang cá nhân

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Mày với tao ngày xưa thân mà Dũng Đinh. Gần 10 năm nay ca sĩ Dũng Đinh mày bợ ai ăn tiền nhận được vài show với nhiệm vụ là ăn xong viết status chửi Phương Thanh. Mặt của mày nó lên nét tiểu nhân phản thần chứ làm gì được nữa. Phương Thanh này không chấp mày mà chỉ canh bắt tận tay 1 người đàn bà và 1 đứa đàn ông đứng sau lưng mày mượn tay hại tao thôi. Mày viết status chửi xong gặp Phương Thanh trong giỗ tổ chỗ chị Hồng Vân mày chạy mất hút Phương Thanh này cũng chưa kịp hỏi hay làm gì mày luôn Dũng Đinh.

Mày nói tao hù mày giang hồ. Nếu có chuyện giang hồ hù doạ thì giờ cái mồm mày im luôn rồi. Phương Thanh nể tình bao năm cũng chưa làm gì nhịn mày luôn. Show Cát Phượng muốn tao với mày hát chung với điều kiện mày phải im mồm không chửi nữa. Mày thì ok nhưng sao Phương Thanh hát chung với mày được nữa. Mày không chịu được lại chửi tiếp đúng không. Mày không phải người tao cần. 2 con rắn chúa tiểu nhân sau lưng mày mới quan trọng. Mày biết tao nói ai luôn ha chụp status về báo cáo nhanh đi.

Facebook Phương Thanh off hết lâu nay rồi. Phương Thanh cũng không động gì đến mày. Dũng Đinh muốn nói gì về Phương Thanh. Mày ngon ra đối diện với Phương Thanh nè. Công khai livestream cho mọi người biết luôn. Xem bao lâu nay mày nói về Phương Thanh đúng được bao nhiêu phần trăm. Phương Thanh hứa không làm gì mày hết chỉ công khai luôn cho mọi người biết khỏi phải viết status qua lại trên mạng nữa nha. Vậy cho chính xác nha. Mọi người thông cảm ngày xưa e vớ Dũng Đinh toàn kêu mày tao thôi ạ”.

ca sĩ phương thanh, sao việt

ca sĩ phương thanh, sao việt

Cô cũng đính kèm hình ảnh của Dũng Đinh và bài đăng trước đó

Ở thời điểm hiện tại, bài đăng của Phương Thanh đang gây bão cả mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng khuyên cô nên giữ bình tĩnh để tránh xảy ra những trường hợp mất kiểm soát. Dù hiện tại vẫn chưa rõ sự tình ra sao nhưng vụ drama này đang được rất nhiều người quan tâm.

ca sĩ phương thanh, sao việt

ca sĩ phương thanh, sao việt

Phương Thanh đang là nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời