Phương Thanh vừa tuyên bố ‘thanh lọc showbiz’, Vũ Duy Khánh đồng tình quan điểm và chia sẻ gây chú ý?

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh đã chia sẻ đồng tình quan điểm của Phương Thanh thu hút sự chú ý của phía cộng đồng mạng.

Những ngày qua, showbiz Việt liên tục xảy ra nhiều scandal. Và câu chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh bỗng trở thành chủ đề được cả giới nghệ sĩ lẫn cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Vào tối ngày 29/5 vừa qua, Phương Thanh đã cho chương trình livestream “thanh lọc” showbiz lên sóng, chia sẻ tất tần tật những vấn đề xoay quanh giới nghệ sĩ. Buổi livestream này thu hút sự quan tâm của rất đông đảo khán giả.

Trước những chuyện lùm xùm và livestream của Phương Thanh, mới đây, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã có bài chia sẻ nêu quan điểm lên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca Vợ tuyệt vời nhất tỏ ra đồng tình với quan điểm cần “thanh lọc” sản phẩm của nữ ca sĩ Phương Thanh. Anh trích lại nguyên văn phát ngôn của “chị Chanh” và khẳng định rất hay, đồng thời không quên hỏi thêm về suy nghĩ của khán giả.

“Xem livestream chị Phương Thanh, mình thấy có đoạn nói chuyện này rất hay: Mọi người cũng nên thanh lọc giới nghệ sĩ chúng em bằng cách nhìn ra những người nghệ sĩ chúng ta cần. Bắt đầu, khán giả cũng phải thanh lọc những sản phẩm, nghệ sĩ không có khả năng, đừng có chiêu trò nữa. Chúng ta đã quá dễ dãi cho những người không tài năng vào showbiz để làm ăn. Mọi người thấy sao về phát ngôn này của chị Chanh?”, Vũ Duy Khánh viết.

Vũ Duy Khánh, Phương Thanh, Sao Việt

Bài chia sẻ gây chú ý của nam ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Vũ Duy Khánh, Phương Thanh, Sao Việt

Vũ Duy Khánh, Phương Thanh, Sao Việt

Ngay sau khi anh bày tỏ, nhiều cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao về quan điểm này.

Cụ thể, trước đó Phương Thanh nói trên sóng livestream: “Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ”.

Vũ Duy Khánh, Phương Thanh, Sao Việt

Phương Thanh bày tỏ quan điểm trong livestream.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ thêm: “Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai.

Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa, Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời