Phương Trinh Jolie bị chỉ trích dữ dội vì phô phang vòng 3 quá đà khi đang ‘khóa môi’ Lý Bình

Nhìn hình ảnh kém duyên đến mức khó chấp nhận của Phương Trinh Jolie, netizen đã phải lắc đầu ngao ngán.

Vào ngày 8/3, Phương Trinh Jolie khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với Lý Bình, nữ ca sĩ nói: “Chúng tôi hiểu nhau đến mức chấp nhận được những khuyết điểm của nhau. Khi dịch được kiểm soát tốt, xây xong nhà mới, tôi sẽ tính đến chuyện cưới hỏi”. Hai năm qua, đôi tình nhân từng cãi vã, thậm chí suýt chia tay, nhưng cuối cùng họ vẫn chọn ở bên cạnh nhau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên khiến dư luận phẫn nộ tột độ với hình ảnh mới. Cụ thể, trong ảnh, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đang “khóa môi” nhau đắm đuối trong một khung cảnh khá lãng mạn. Đáng nói, cô nàng còn cố tình phô phang vòng 3 “đẫy đà” của mình trước ống kính trông cực kì kém duyên, thậm chí có thể nói là phản cảm.

lý bình, phương trinh Jolie

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của Phương Trinh Jolie và Lý Bình.

Khoảnh khắc gây “đau mắt” của nữ diễn viên ngay sau khi được đăng tải đã làm dấy lên những luồng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng nó hoàn toàn không phù hợp để chia sẻ lên mạng xã hội vì quá phản cảm. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến lên tiếng bênh vực Phương Trinh Jolie. Bởi đây chỉ đơn thuần là một bức ảnh kỉ niệm và do góc chụp nên mới vô tình trở nên kém duyên như thế.

lý bình, phương trinh Jolie

Phương Trinh Jolie bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời