Phương Trinh Jolie và Lý Bình dính nhau như sam trên thảm đỏ, lại còn nói một câu cực gắt về ‘trà xanh’ và đánh golf

Phương Trinh Jolie và Lý Bình không ngần ngại nói về những vấn đề nhạy cảm trong chuyện tình cảm.

Tối 8/4, Phương Trinh Jolie và Lý Bình xuất hiện tại sự kiện thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Cả hai dính nhau như sam. Nam diễn viên liên tục giúp đỡ vợ chưa cưới chỉnh sửa lại trang phục trên thảm đỏ trước khi tạo dáng chụp ảnh. Nhìn thôi cũng đủ hiểu độ cưng chiều dành cho nhau là vô bờ bến. Không chỉ vậy, cả hai còn không ngại ngần chia sẻ quan điểm về những vấn đề nhạy cảm trong tình yêu.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện có bao giờ “trà xanh” xuất hiện trong mối quan hệ với Lý Bình, Phương Trinh Jolie tự tin đáp nhanh: “Trong mối quan hệ của Trinh và Bình chưa bao giờ xuất hiện “trà xanh”. Nếu như có xuất hiện, tôi sẽ không trách bạn đó mà sẽ xem lại bản thân mình. Người đàn ông này lúc đầu yêu mình vì lý do gì mà nay lại đến với người kia, người kia có gì hơn mình mà mình lại không đem lại cho người yêu được. Nếu như người phụ nữ đó có những điểm không bằng mình mà người đàn ông lại theo thì mình không đáng để lưu luyến. Trinh không bao giờ đau đầu về chuyện trà xanh”.

ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Lý Bình, sao Việt

Phương Trinh Jolie và Lý Bình dính nhau như sam trên thảm đỏ

ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Lý Bình, sao Việt

Cặp đôi còn không ngại ngần nói về chuyện trà xanh

Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng còn nhấn mạnh cực gắt: “Chỉ những người phụ nữ không tin tưởng vào tình yêu người đàn ông dành cho mình thì mới lo sợ trà xanh”. Tiếp đó, khi bị nhắc đến chuyện đi chơi golf, Phương Trinh Jolie cười lớn, còn Lý Bình lại đáp: “Anh không thích đánh golf nhưng Trinh thích mua G63 cho anh”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời