Puka đòi công khai tình cảm với Gin Tuấn Kiệt, thật hay đùa?

Dân tình được một phen cười bò với màn tương tác quá ăn ý củ Puka và Gin Tuấn Kiệt tại một gameshow.

Từ lâu, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã vướng nghi án tình cảm. Cả hai liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò như đăng ảnh cùng một địa điểm, dành lời ngôn tình cho nhau trên mạng xã hội…. Thậm chí, cặp đôi còn đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên. Tuy nhiên, đến nay Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa từng lên tiếng về chuyện này. Còn dân tình cứ miệt mài đẩy thuyền.

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt và Puka bất ngờ có màn đối đầu trong “Ơn giờ cậu đây rồi”. Không hiểu ban tổ chức vô tình hay cố ý mà xếp Gin Tuấn Kiệt vào đúng căn phòng do Puka đảm nhận vai trò phó phòng. Gin Tuấn Kiệt đã phải vào vai phán quan có tình yêu sâu đậm với ma nữ Puka. Anh chàng cùng người yêu lên kế hoạch thay đổi thời gian đầu thai để được ở bên nhau lâu hơn. Muốn làm được điều này phải đánh cắp được cuốn sổ sinh tử từ công chúa diêm dúa Dương Lâm. Cả hai người phụ nữ đều đòi phán quan Gin Tuấn Kiệt “công khai tình cảm” khiến anh chàng rơi vào thế khó. Sau khi tìm cách lấy lòng Diêm Dúa để có cuốn sổ, Gin Tuấn Kiệt cũng khéo léo lừa lấy chiếc bút thần xóa tên từ hắc bạch vô thường Khả Như. Ngay khoảnh khắc ấy, cánh cửa sinh tử mở ra buộc anh chàng phải lựa chọn giữa người yêu và trách nhiệm của một phán quan. Cuối cùng, Gin Tuấn Kiệt lựa chọn hi sinh tình yêu, hẹn Puka ở một kiếp khác để làm tròn bổn phận.

diễn viên Puka, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, sao Việt

diễn viên Puka, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, sao Việt

diễn viên Puka, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, sao Việt

diễn viên Puka, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, sao Việt

diễn viên Puka, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, sao Việt

Trong tình huống được đặt ra, Gin Tuấn Kiệt đã không ngại ngần tương tác nhiệt tình với Puka. Ngay từ câu đầu Puka thốt lên đã gây thích thú: “Ơn giời, Phán quan – người yêu chưa dám công khai của em đây rồi”. Nếu như Puka đòi công khai tình cảm thì Gin Tuấn Kiệt lại đòi nắm tay đàn chị. Cả hai không ít lần phì cười khi nhìn thấy nhau trên sân khấu. Dẫu biết đây chỉ là diễn cho qua thử thách nhưng nhiều khán giả bán tín bán nghi phải chăng cả hai cũng gửi chút ít tâm tình của bản thân vào đây?

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời