Quá ức chế với tình tiết của ‘Hương vị tình thân’ tập 65, fan nhắn tin yêu cầu Mạnh Trường lấy lại công bằng

Nhiều fan cứng của ‘Hương vị tình thân’ đã nhắn tin qua facebook mong Mạnh Trường đòi lại công bằng cho người yêu của mình trên phim.

Tối qua (19/7), tập 65 của Hương vị tình thân đã có những diễn biến vô cùng ức chế. Cụ thể, sau khi bà Dần bị mất vòng vàng quý, bà Xuân đã yêu cầu kiểm tra phòng, túi của người giúp việc nhằm tìm ra thủ phạm. Đến lúc xét túi của bà Bích, chiếc vòng vàng đã được phát hiện. Lúc này, bà Bích kêu oan, khẳng định mình không lấy túi và cho biết mình đã bị vu oan. Không nghe lời giải thích, bà Xuân kêu Nam – con gái bà Bích đến để sỉ nhục cả hai mẹ con. Nghe phải những lời xúc phạm đầy ý khinh miệt, Nam tức giận: “Nếu người nghèo mà đáng khinh thì người giàu lấy quyền đó để coi thường người khác thì cháu cũng nhổ vào”. Lúc này, bà Dần cũng thấy bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của Nam. Khi chuyện đang đến cao trào thì ông Khang và Long về đến. Nam xin mẹ về nhà giữ thể diện. Long thấy Nam chịu oan, mắt ngấn lệ thì vô cùng xót xa, muốn kiểm tra camera giám sát để tìm sự thật.

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Tập 65 của “Hương vị tình thân” gây ức chế vì tình tiết bà Bích bị vu oan lấy cắp. Nam bị bà Xuân khinh miệt ra mặt.

Trong khi một số khán giả đang trông chờ vào tập 66, câu chuyện sẽ được sáng tỏ để Nam bớt uất ức và tủi thân, thì một số fan cuồng của phim đã đồng loạt chụp màn hình cho biết mình vừa nhắn tin trực tiếp cho diễn viên Mạnh Trường, người thủ vai nhân vật Long để bày tỏ nỗi bức xúc, mong anh sớm làm rõ sự việc, tránh nghi ngờ mẹ con nhân vật Nam do Phương Oanh đảm nhận. Đa số người hâm mộ đều đồng lòng rằng mẹ con Nam không có tội. Họ còn tích cực khuyên Long cố gắng bên cạnh Nam, tin tưởng cô và chờ việc sáng tỏ.

Các tin nhắn này được các diễn đàn phim chia sẻ lại. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự tâm đắc đối với hành động của những “fan cứng” phim “Hương vị tình thân”. Nhiều người có chung ý kiến rằng, tập 65 vừa qua đã khiến khán giả vô cùng tức tối vì quá ức chế.

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Fan ruột của “Hương vị tình thân” nhắn tin cho Mạnh Trường yêu cầu đòi lại công bằng cho mẹ con Nam

diễn viên Mạnh Trường, sao Việt

Các fan bày tỏ sự ức chế với tập 65

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời