Quản lí cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật kinh khủng về Hồ Văn Cường, chốt lại 5 chữ gây ám ảnh

Quản lí cũ của cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục có dòng trạng thái đầy bức xúc về cách hành xử của Hồ Văn Cường.

Chiều 11/10, phía quản lí công ty của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao tất cả số tiền cát-xê trong suốt 6 năm qua và số tiền nữ ca sĩ quá cố hứa tặng cho Hồ Văn Cường và gia đình. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng quyết định cùng ba mẹ ra riêng theo đúng như dự định ban đầu. Tuy nhiên, những tranh luận quyết liệt vẫn không ngớt trên mạng xã hội.

Ít phút trước, quản lí cũ của Phi Nhung là anh Đỗ Minh Trí cũng tiếp tục có dòng trạng thái gây chú ý. Anh cho rằng, các cư dân mạng nghĩ mình là anh hùng nhưng thực chất lại là thủ phạm khiến một gia đình chia ly. Anh tiết lộ, mẹ Hồ Văn Cường không hề muốn rời khỏi nhà Phi Nhung và không đồng tình cách đối xử với mẹ nuôi của con trai ruột nhưng mỗi lần góp ý đều bị chính đứa con trai đó quát nạt hỗn hào: “Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ. Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly một gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói, bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo: “Bà im đi!”, nên mẹ và cháu ngoại nhất định không chịu rời khỏi cái “động quỷ”. Đó vậy là đang giúp đó ư?”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, quản lý phi nhung

Quản lí cũ của Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái nói về sự hỗn láo của Hồ Văn Cường với chính mẹ ruột

Quản lí cũ của Phi Nhung cũng khẳng định bản thân anh không viết dòng trạng thái cảm ơn và xin lỗi trên fanpage của Hồ Văn Cường: “Nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng. Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ “khăng khăng” trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, quản lý phi nhung

Anh cho biết, Hồ Văn Cường quyết trả hết fanpage và trang cá nhân thì anh sẽ đề nghị block hết. Anh cũng nói rõ về vấn đề sổ tiết kiệm cũ và mới.

Anh cũng nói về chuyện quyển sổ tiết kiệm đang bị cư dân mạng đem ra bàn tán và các hợp đồng quảng cáo bạc tỷ mà Hồ Văn Cường được mời sau khi rời nhà Phi Nhung: “Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta k nhận nên k cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ “cố nói giảm, nói tránh” rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau. Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác.

Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên và mọi việc phát sinh sau này miễn bàn. Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn và cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn. Chúc con vững bước trên đường đời chông gai… Chỉ thế thôi”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, quản lý phi nhung

Hình ảnh tên bài hát và có lẽ là nỗi lòng của quản lí cũ Phi Nhung lúc này

Đính kèm theo dòng trạng thái dài nhưng đầy nỗi lòng trăn trở và phẫn nộ, quản lí cũ của Phi Nhung còn đăng tải thêm hình ảnh tên một bài hát, có lẽ nó cũng là điều anh suy nghĩ lúc này: “Thương mấy cũng là người dưng”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời