Quản lí cũ tiết lộ Phi Nhung nhiều lần xin cứu tương lai Hồ Văn Cường: ‘Đằng sau hình hài khờ khạo ấy là cả 1 toan tính’

Quản lí cũ của Phi Nhung đã viết dòng trạng thái dài tiết lộ nhiều sự thật đáng sợ về Hồ Văn Cường.

Vào chiều nay (11/10), quản lý Phi Nhung chính thức thông báo bàn giao toàn bộ tiền cát-xê đi hát cho Hồ Văn Cường, kèm theo đó là dòng trạng thái làm rõ vấn đề: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ”.

Không chỉ vậy, quản lý của Phi Nhung còn chia sẻ tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường nhằm giải đáp hàng loạt thắc mắc liên quan. Trong tờ đơn có nói rõ về những vấn đề như sau: Tiền cát-xê, giải nhất cuộc thi, việc gia đình Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đình hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cường được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, hồ văn cường

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, hồ văn cường

Quản lí hiện tại của Phi Nhung đã bàn giao trao trả tiền bạc giữ dùm và cả số tiền Phi Nhung hứa cho gia đình Hồ Văn Cường

Ngay sau sự việc nói trên, quản lí cũ của Phi Nhung là anh Đỗ Minh Trí cũng có những chia sẻ đầy bức xúc đến Hồ Văn Cường. Trong đó, anh nêu rõ lí do không muốn gặp Hồ Văn Cường vì biết quá nhiều về nam ca sĩ nên thất vọng càng nhiều. Thêm vào đó, quản lí cũ còn tiết lộ Phi Nhung nhiều lần xin anh xóa status bóc phốt Hồ Văn Cường và xin anh cứu lấy tương lai con trai nuôi của mình: “Thật sự thì lâu lắm rồi mình chưa gặp Phi Nhung, nhưng mỗi ngày nhắn tin trao đổi thì có. Và hỏi có gặp Hồ Văn Cường không thì lại càng không. Tại sao ư? Tại vì hiểu rõ nhất nên sẽ không muốn gặp nhất và thất vọng nhất.

Mình buồn Nhung, vì mọi lần Nhung hay nghe lời mình, mà lần này Nhung lại bắt mình nghe lời Nhung, Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xoá status nói về Hồ Văn Cường đi, “cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung k muốn nói, Nhung chịu được mà cô!”. Câu này chú đã từng lặp lại với con rất nhiều lần, con còn nhớ không? Cái ngày định mệnh thì Dziễm lẫn mẹ Nhung cũng gọi chú, cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai.

Chú kêu mở loa lớn để chú nói cho con nghe, có cả mẹ ruột của con ngồi đó: “Nỗi oan của mẹ con 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm vẫn có thể giải được, nhưng cái tội bất hiếu của con là kêu mẹ bằng quỷ thì k bao giờ giải được”. Chắc con còn nhớ?

Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích cho con chỉ để nói 1 câu duy nhất mà con vẫn k làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế. Ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo, điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, hồ văn cường

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, hồ văn cường

Quản lí cũ Phi Nhung đăng dòng trạng thái tiết lộ chuyện cố ca sĩ từng kêu cứu lấy tương lai Hồ Văn Cường và cả sự thật khiến mẹ của Hồ Văn Cường nhờ phía Phi Nhung giữ tiền hộ

Không chỉ vậy, quản lí cũ của Phi Nhung còn tiết lộ lí do mà mẹ Hồ Văn Cường muốn phía cố ca sĩ giữ tiền dùm: “Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không? Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẳn lấy. Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào… Thậm chí 1 câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm và bạc lắm, thương lầm con ơi!

Đằng sau những tiếng ca ấy, đằng sau những sự thăng hoa ấy, đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả 1 toan tính và ôm trọn những nỗi niềm của những người trong cuộc”.

Những chia sẻ của quản lí cũ Phi nhung một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì sự bạc nghĩa của người con nuôi mà Phi Nhung rất mực yêu thương đã đối xử với cô.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời