Quản lí truyền thông của Phi Nhung từng không thích cô nhưng sau đó lại thương vô hạn vì lí do này

Những chia sẻ kèm hình ảnh về cố ca sĩ Phi Nhung mà quản lí truyền thông vừa hé lộ khiến ai nấy không khỏi xúc động.

Giữa đêm 29/9, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã có những chia sẻ đầy xúc động về cố ca sĩ. Đồng thời, anh cũng lần đầu hé lộ loạt ảnh hiếm của cô lúc sinh thời. Anh khiến nhiều người không khỏi bồi hồi khi nhớ về những kỷ niệm đi lưu diễn cùng Phi Nhung.

Bất ngờ hơn cả là cách đây hơn một thập kỷ, anh đã từng không thích Phi Nhung lắm vì “ca sĩ gì mà chiều fan thế”. Trong những điểm đến trình diễn, nữ ca sĩ quá cố đều hát khoảng 8 đến 10 bài, có khi tận 20 bài khiến thời gian bị đảo lộn. Sự nhiệt tình tình yêu thương mọi người mà ai nấy đều không khỏi xúc động.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Quản lí truyền thông của Phi Nhung từng không thích Phi Nhung lắm nhưng sau đó lại thương cô vì sự nhiệt tình và giản dị

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Nụ cười của cố NS khiến ai nấy đều không khỏi xúc động

Anh viết: “Lần đầu gặp chị Phi Nhung cách đây tầm 12 năm ở các đại nhạc hội phía Bắc, nhớ tour diễn tầm 7 đến 10 ngày chỉ có 3 ca sĩ Phi Nhung, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng mà lúc nào cũng đủ 5 ngàn đến 10 ngàn khán giả, 1 tối 2 đến 3 điểm. Lúc đó chưa quen nên không thích chị lắm, với lý do hôm nào mà đến điểm diễn nào trễ hơn chị là y như rằng đợi 40 phút vì chị hát 1 lèo 8 đến 10 bài, vì cứ hát xong là khán giả yêu cầu thêm, làm mình thì nóng ruột sợ trễ điểm diễn sau, ca sĩ gì mà chiều fan thế.

Lần đi nước ngoài chung đầu tiên là Đài Loan, ca sĩ thì còn 2 người chính Phi Nhung, Ngô Kiến Huy và chị hát 1 lèo… 20 bài. Lúc này mới phát hiện ra ca sĩ gì mà nhiều bài hát gắn liền địa danh thế, hỏi khán giả ai Bến Tre đâu giơ tay thế là chị hát Phải Lòng Con Gái Bến Tre, hỏi khán giả ai Cà Mau thế là chị hát Áo Mới Cà Mau, hỏi ai ở Hậu Giang thế là chị hát Chiều Qua Phà Hậu Giang…

Lần đi Úc chung chuẩn bị đến giờ lên sân khấu chị nói kiếm giùm chị 1 shot rượu. Mình bảo đã ăn tối đâu sao uống được sắp lên hát nữa, chị bảo cho nó lâng lâng tí hát mùi hơn và y rằng nổi da gà với Sông Quê, Ai Khổ Vì Ai, Đừng Nói Xa Nhau, Nếu Chúng Mình Cách Trở… ca sĩ gì mà máu thế.

Nhưng bài mình thích nhất ở chị là Chiều Lên Bản Thượng, thật lạ, cái giọng hát hầu như chỉ để hát nhạc buồn ấy như bỗng thoát xác, nó lảnh lót, sôi động theo những động tác nhún nhảy của chị làm tất cả những gì xung quanh chị, kể cả con tim người nghe đều muốn nhảy theo.

Đi diễn với chị nhiều nơi trong và ngoài nước, làm liveshow ở cả Việt Nam và Mỹ, mình thấy người ta không chỉ xem Phi Nhung là một ngôi sao mà là như cô chị, cô em hay cô cháu, đứa con thân thương trong nhà. Người mộ điệu âm nhạc Việt Nam và cộng đồng hải ngoại sẽ luôn nhớ về chị: “Mái trường xưa có là Hoàng Hạc Lâu, biết tìm con bướm vàng giờ ở đâu…” – ca khúc Màu Hoa Bí”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Ca sĩ Phi Nhung trong chuyến lưu diễn cùng Hồ Văn Cường

Nhờ loạt ảnh mà quản lí truyền thông của Phi Nhung đăng tải, công chúng có thể hiểu tình mẹ con gắn bó của cố ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường. Cả hai mẹ con từng có những chuyến lưu diễn rất vui vẻ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời