Quản lí truyền thông xin khách viếng và bạn bè làm điều này cho Phi Nhung thay vì gửi vòng hoa

Vì vòng hoa được gửi đến tưởng niệm Phi Nhung quá nhiều sẽ lãng phí, nên quản lí truyền thông gửi lời xin các khách viếng và đồng nghiệp của cố ca sĩ nên quy tiền mua hoa thành mua sữa cho các con của cô.

Vào ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Con gái của nữ ca sĩ là Wendy Phạm đã ủy quyền cho Việt Hương lo liệu mọi việc của mẹ ở Việt Nam. Hiện tại, gia đình đã lập bàn thờ cho nữ ca sĩ quá cố tại nhà để thực hiện các nghi thức cúng bái và tiện cho các đồng nghiệp đến thắp hương tưởng niệm cho cô.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Ca sĩ Phi Nhung ra đi trong sự tiếc thương của bạn bè, đồng nghiệp

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân quản lí truyền thông của nữ ca sĩ quá cố đã bày tỏ mong muốn vô cùng thiết thực. Anh cho biết, hiện tại, vòng hoa tưởng niệm do khách viếng lẫn bạn bè, đồng nghiệp của cố ca sĩ gửi đến quá nhiều đến mức chật nhà. Bởi thế, anh mong thay vì gửi vòng hoa sẽ lãng phí thì các mọi người hãy dành tiền đó ủng hộ sữa cho các con nuôi còn đang rất nhỏ của cô ca sĩ. Quản lí truyền thông của Phi Nhung viết: “Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ gửi vòng hoa đến nhà chị Nhung. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung, chắc chị sẽ vui lắm. Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu. Đây là clip chị Nhung có lần gửi mình vào buổi tối trước khi đi ngủ”. Đi kèm là đoạn clip Phi Nhung gửi cho quản lí truyền thông của mình lúc sinh thời. Cô quay lại cảnh các con nhỏ niệm phật trước khi đi ngủ vô cùng thành kính và dễ thương.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi vòng hoa viếng nữ ca sĩ quá cố đến chật nhà

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Quản lí truyền thông mong mọi người thay vì gửi vòng hoa thì đổi thành sữa để gửi đến các con nuôi còn nhỏ của Phi Nhung

Theo như kế hoạch tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An ở quận 12. Tuy nhiên, mới đây đại diện phía gia đình Phi Nhung đã thông báo phải tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh cũng như số lượng đăng ký đến quá đông nên chưa thể sắp xếp được.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời