Quản lý Phi Nhung lần đầu vạch trần nhân vật đứng sau ‘đạo diễn’ mọi ồn ào của Hồ Văn Cường

Quản lí Phi Nhung quyết phải lên tiếng vì sự việc đang đi quá xa và những chỉ trích liên tục đồ dồn về cố ca sĩ.

Phi Nhung đã ra đi nhưng nhiều ồn ào vẫn diễn ra liên tục liên quan đến cố ca sĩ. Nhiều nhân vật không liên quan nhưng vẫn miệt mài réo gọi tên cô để câu like, câu view. Rạng sáng nay (30/10), quản lý của cố Phi Nhung bất ngờ livestream để tâm sự về những thị phi không hay vừa qua.

Trên sóng livestream, Diễm Phạm bức xúc chỉ trích tài khoản có tên là N.L. Nguyên nhân là người này trong suốt nhiều tháng qua đã đăng tải dòng trạng thái có chủ đích nhằm chỉ trích cố nghệ sĩ. Không chỉ thế, người này còn thêu dệt hàng loạt câu chuyện không có thực và tự nhận là fan của Hồ Văn Cường để tăng tính chân thật: “Những gì diễn ra trong thời gian qua là đạo diễn đó hết, không biết là thù hay là như thế nào mà liên tục hết thông tin này đến thông tin kia đánh vào liên tục như vậy. Dư sức biết người ta cứu mình, mình là người làm sai mà đem câu chuyện của người ta ra, nói lại một người hacker rồi nói là lỡ tin, lỡ nói và khiến câu chuyện đi xa. Biết là lỡ nhưng không chịu dừng lại, tới lúc người ta chết cũng không chịu dừng lại”.

ca sĩ Phi Nhung, quản lí Phi Nhung, sao Việt

Quản lý Phi Nhung bức xúc vì dù nữ ca sĩ đã ra đi nhưng nhiều người vẫn dành lời lẽ tiêu cực chỉ trích cô. Quản lý Phi Nhung cho biết fan của Hồ Văn Cường là “đạo diễn” của mọi ồn ào vừa qua.

ca sĩ Phi Nhung, quản lí Phi Nhung, sao Việt

Diễm Phạm còn tiết lộ chi tiết liên quan việc Phi Nhung ra đi

Quản lí của Phi Nhung cho biết, bản thân không thể im lặng thêm nữa vì có quá nhiều netizen vẫn liên tục dùng lời lẽ tiêu cực để nói về người đã khuất. Vì thế, dù đã hứa sẽ im lặng nhưng cô nhất định phải nói rõ ràng một lần.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời