Quản lý thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Chí Thành, dân mạng xót xa động viên

Sau dòng tin nhắn trò chuyện của Chí Thành dành cho Trịnh Tú Trung khiến nhiều khán giả nghẹn ngào xúc động. Mới đây, quản lý đã lên tiếng thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ rất yếu.

Thời gian gần đây, netizen không khỏi xót xa trước thông tin học trò Hồ Quỳnh Hương – ca sĩ Phạm Chí Thành mắc bệnh nặng khó qua khỏi. Được biết, hiện anh đang mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, Covid-19 và suy dinh dưỡng nặng. Tuy nhiên, vì gia đình khá khó khăn nên nam ca sĩ không có nhiều tiền để chạy chữa.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của nam ca sĩ, quản lý đã lên tiếng thông báo tình hình sức khỏe của Chí Thành. Cụ thể, anh cho biết hiện tại học trò Hồ Quỳnh Hương đang khá yếu. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn động viên và mong anh sớm vượt qua bạo bệnh. “Em là quản lý của Phạm Chí Thành. Hiện tại Thành đang rất yếu, chứ chưa có mất hay bị gì đâu ạ. Hôm trước có anh Nguyên Vũ gọi em là trị bằng thuốc đông y, mà lúc đó em rối quá nên chưa kịp lưu số điện thoại của ảnh. Nếu anh chị có số điện thoại của anh MC Nguyên Vũ mong cho em, để em cứu Thành ạ. Cảm ơn anh chị rất nhiều”, anh viết.

Phạm Chí Thành, Sao Việt, Học trò Hồ Quỳnh Hương

Quản lý thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của Chí Thành đang khá yếu.

Trước đó, trên trang cá nhân Trịnh Tú Trung đã chia sẻ đoạn tin nhắn của “đàn em” gửi cho mình. Theo đó, anh nghẹn ngào xúc động khi đọc được dòng chữ của đàn em: “Em đi nhé. Anh nói gì với em không”.

Những điều không ai ngờ tới, Trịnh Tú Trung đau buồn hồi đáp: “Kiếp này em khổ nhiều rồi, kiếp sau anh mong em hạnh phúc. Anh xin lỗi vì đã không chăm lo cho em được hạnh phúc hơn. Nếu em không biến mất khỏi anh nhiều năm trời chắc mọi chuyện đã không tệ thế này. Anh cám ơn cuộc đời đã cho anh một tri kỷ, đứa em trai, người bạn tuyệt vời như em. Anh và mọi người sẽ luôn nhớ về em với ký ức đẹp đẽ nhất”.

Phạm Chí Thành, Sao Việt, Học trò Hồ Quỳnh Hương

Dòng tin nhắn xót xa của ca sĩ Phạm Chí Thành.

Phạm Chí Thành, Sao Việt, Học trò Hồ Quỳnh Hương

Chí Thành tiết lộ anh đang trong giai đoạn nguy hiểm vì mắc Covid-19 đúng lúc điều trị bệnh nặng.

Phạm Chí Thành, Sao Việt, Học trò Hồ Quỳnh Hương

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, anh đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin dữ này và mong “đàn anh” hãy thực hiện giùm mình những dự định còn dang dở.

Được biết, Phạm Chí Thành là một trong những học trò của Hồ Quỳnh Hương trong chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2014. Anh chàng này còn từng là Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2015. Tuy nhiên, gần đây khán giả biết được thông tin nam ca sĩ bị viêm gan B, phổi thiếu máu, suy dinh dưỡng. Sau đó, Chí Thành lại tiếp tục bị nhiễm Covid-19 khiến sức khỏe ngày càng suy giảm.Trong quá trình chống chọi bệnh tật, bên cạnh gia đình thì Trịnh Tú Trung chính là người thường xuyên tới lui hỗ trợ anh chàng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời