Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường xem ba nuôi – danh ca Ngọc Sơn và Như Quỳnh là động lực

Suốt nhiều năm, kể từ sau khi trở thành Quán quân Thần tượng Bolero, Duy Cường được ba nuôi là danh ca Ngọc Sơn dìu dắt cả trong cuộc sống lẫn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Chiều 16/6, ca sĩ Duy Cường – Quán quân Thần tượng Bolero 2018 đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông chia sẻ về liveshow “Tình mẫu tử 5” của anh sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chia sẻ về liveshow, Duy Cường tiết lộ, anh đầu tư 3 tỷ để thực hiện “Tình mẫu tử 5”. Sự “chịu chơi” của nam ca sĩ sau hơn 2 năm dịch bệnh khiến nhiều người bất ngờ.

Quán quân thần tượng bolero,ca sĩ duy cường,sao việt

Quán quân thần tượng bolero,ca sĩ duy cường,sao việt

Duy Cường và ba nuôi – danh ca Ngọc Sơn song ca cực tình cảm tại buổi họp báo

Về điều này Duy Cường cho biết: “Trước giờ, tôi luôn là người rất liều lĩnh trong âm nhạc. Từ một người không được đào tạo bài bản, chưa từng bước lên sân khấu nhưng tôi đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi lớn như Thần tượng Bolero và giành giải quán quân.

Chỉ sau hơn 3 tháng, tôi đã thực hiện được liveshow “Tình mẫu tử 1” vào năm 2019 và sau đó là “Tình mẫu tử” 2,3,4. Thật may mắn, các liveshow của tôi đều có sự đồng hành của các mạnh thường quân và đặc biệt là các khán giả yêu mến nên vé luôn cháy trước đêm diễn rất nhiều ngày.

Lần này, “Tình mẫu tử 5″ ra đời bởi sự thôi thúc của niềm đam mê mãnh liệt âm ỉ trong suốt hơn 2 năm qua. Bên cạnh đó, tôi cũng lại muốn liều một lần nữa để khẳng định tình yêu thương, sự đồng hành của khán giả luôn dành cho mình. Lần này, vé đã được hết trong chưa đầy 5 ngày phát hành”, nam ca sĩ nói.

Quán quân thần tượng bolero,ca sĩ duy cường,sao việt

Lần đầu tiên Duy Cường mời được danh ca Như Quỳnh tham gia trình diễn. Duy Cường nói, anh nhận được nhiều tình cảm từ ca sĩ Như Quỳnh nên dù khó khăn cũng phải mời. Quán quân Thần tượng Bolero nhớ lại, trong lúc thi chương trình này, ca sĩ Như Quỳnh luôn nắm tay động viên Duy Cường trước khi lên sân khấu. Chia sẻ tại họp báo, Như Quỳnh nói, cô rất vui vì được đồng hành với thế hệ trẻ, những nghệ sĩ kế cận hát bolero, chủ đề tình mẫu tử gợi cho cô nhiều cảm xúc và quyết định nhận lời.

Quán quân thần tượng bolero,ca sĩ duy cường,sao việt

Danh ca hải ngoại Như Quỳnh cũng sẽ xuất hiện trong liveshow lần này của Duy Cường

Duy Cường cho biết, anh đã hỏi ý kiến của ba nuôi – ca sĩ Ngọc Sơn, người gắn bó với anh từ sau Thần tượng Bolero thì được gợi ý chủ đề về tình mẫu tử. Đây cũng sẽ là chủ đề anh theo đuổi lâu dài trong tương lai. “Nhờ có ba Ngọc Sơn mới có Duy Cường của ngày hôm nay. Ba đã chỉ dạy cho Duy Cường từng li từng tí trong âm nhạc đặc biệt là các tuyệt chiêu trong hát nhạc bolero để chiếm trọn trái tim của khán giả”, Duy Cường nói về cha nuôi Ngọc Sơn.

“Đứng trước ba Ngọc Sơn, chị Như Quỳnh, Duy Cường cảm nhận mình trưởng thành lên từng ngày với âm nhạc, được học hỏi và từ đó Duy Cường thể hiện những ca khúc theo cách riêng của mình”, chàng giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tâm sự.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời