Quán quân ‘Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3’ Hoàng Hà Linh – ‘Đóa hoa’ quý của làng mẫu Việt

Giây phút đứng trên sân khấu nhận danh hiệu Quán quân “Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3” khu vực miền Bắc. Đó chắc hẳn là thành quả ngọt ngào cho những khát khao chinh phục và sự rèn luyện nghiêm túc suốt nhiều năm của Hà Linh.

Hà Linh rất tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và là một cô bé năng động, đa dạng trong phong cách và trình diễn thời trang. Niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ đã giúp Hà Linh từ một cô bé chưa biết về trình diễn, catwalk trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp.

Hoàng Hà Linh, Tỏa sáng thiên thần nhí, sao việt

Quán quân Hoàng Hà Linh chụp ảnh cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

“Đóa hoa” Hoàng Hà Linh chọn cho mình phong cách hiện đại, cá tính và phá cách. Cô nàng sở hữu gương mặt ưu tú, khả năng catwalk điêu luyện, bài bản. Mỗi khi bước lên sàn diễn, cô bé Hà Linh ít nói, trầm tĩnh thường ngày dường như trở thành một con người khác. Ở đó, nàng mẫu được hòa mình với âm thanh, ánh sáng và “cháy” với cá tính riêng trong mỗi khoảnh khắc trên sàn runway.

Hoàng Hà Linh, Tỏa sáng thiên thần nhí, sao việt

Khả năng catwalk điêu luyện của Hà Linh tại Tỏa sáng thiên thần nhí

Không chỉ mạnh về catwalk Hà Linh còn đạt được nhiều thành tích cao về giải thưởng dacesport: con đạt huy chương vàng giải khiêu vũ thể thao cấp thành phố năm 2017, 1 huy chương bạc, 1 huy chương vàng giải khiêu vũ thể thao quốc tế cup thăng long mở rộng lần 4 năm 2017, 1 huy chương đồng, 1 huy chương vàng ở giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc tế hà nội mở rộng năm 2017. Năm 2018 con thi giải khiêu vũ thể thao Billgates Schools mở rộng lần 1, đạt huy chương vàng và bạc. Vào năm 2018 – 2019 con tham gia HaNoi Open International Dancesport Championship đạt huy chương vàng và bạc.

Hoàng Hà Linh, Tỏa sáng thiên thần nhí, sao việt

Ngoài tỏa sáng trên sàn diễn, Hà Linh cũng vô cùng nỗ lực trong học tập, cô bé luôn là học trò xuất sắc toàn diện tại trường. Mẫu nhí tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và của xã hội: Năm 2018 con tham gia trương trình giọt hồng trao em ở trong bệnh viện nhi Trung ương. Đam mê nghệ thuật nhưng không quên việc học, nhiều năm liền, mẫu nhí Hà Linh luôn đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi và được thầy cô trong trường yêu mến.

Hoàng Hà Linh, Tỏa sáng thiên thần nhí, sao việt

Hoàng Hà Linh, Tỏa sáng thiên thần nhí, sao việt

Mỗi người chúng ta giống như một đóa hoa. Có những bông hoa nở sớm, cũng có những bông hoa nở muộn. Có những bông hoa rực rỡ, cũng có những bông hoa nhỏ bé giản dị. Nhưng sứ mệnh của hoa là nở để góp sắc hương của mình cho đời. Và Quán quân Hoàng Hà Linh cũng là một đóa hoa như vậy – độc nhất, mạnh mẽ và tự tin chờ ngày góp vào làng mẫu Việt hương sắc độc nhất và ấn tượng.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời