Quang Hà vô tình tiết lộ số tiền Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ nuôi 3 con

Bằng Kiều đã khiến Quang Hà vô cùng nể phục khi làm tròn trách nhiệm của người cha dành cho các con.

Mới đây, Bằng Kiều đã có mặt trong buổi luyện tập cho liveshow của Quang Hà. Nam ca sĩ sở hữu giọng nam cao (tenor), đỉnh cao và giàu tình cảm trong showbiz. Quang Hà cũng cho biết, anh vô cùng trân quý những tình cảm của đàn anh dành cho mình. Ngoài ra, giọng ca Ngỡ còn học được ở đàn anh sự chuẩn mực khi luôn làm tròn nghĩa vụ của người cha dù không gặp may mắn trong hôn nhân.

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Quang Hà, sao Việt

Bằng Kiều tập nhạc cùng Quang Hà

Bất ngờ hơn cả, Quang Hà vô tình tiết lộ chuyện tiền nong của Bằng Kiều dành cho các con. Cụ thể, sau khi chia tay vợ cũ, Bằng Kiều vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 cậu con trai. Anh còn chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm. Đây là một con số không hề nhỏ và đáng nể đối với một người đàn ông khi biết có bổn phận và nghĩa vụ cùng vợ cũ nuôi dạy các con.

ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Quang Hà, sao Việt

Quang Hà tiết lộ số tiền mà Bằng Kiều chu cấp cho 3 con trai mỗi tháng

Ngược lại, Bằng Kiều cũng đánh giá giọng hát của Quang Hà đang ở độ chín và thăng hoa: “Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch thì mọi người xung quanh cảm thấy rằng đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng.

Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoành tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời