Quang Hải bất ngờ đầu quân cho đội hạng Nhất Cần Thơ sau khi rời CLB Hà Nội

‘Trước đây, vào năm 2016, tôi cũng đã đến Cần Thơ thi đấu rất nhiều rồi nên rất thân thuộc. Giờ trở về đây tập luyện thì cũng là trải nghiệm rất tuyệt vời’, Quang Hải nói.

Giữa thàng 4 vừa qua, cầu thủ Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ tự do. Sau đó, rộ tin đồn khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, Hải “con” sẽ xuất ngoại. Đại diện của cầu thủ Quang Hải còn úp mở nam cầu thủ ký hợp đồng với một câu lạc bộ ở Paris từ ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Quang Hải, Quang Hải  đầu quân, giới trẻ

Quang Hải được cho là sẽ xuất ngoại với điểm đến là một CLB châu Âu.

Nhưng mới đây, nhiều khán giả hâm mộ môn thể thao vua bất ngờ khi biết Quang Hải gia nhập đội bóng hạng Nhất Cần Thơ để thi đấu. Theo nguồn tin được biết, Quang Hải sẽ tranh thủ thời gian này để tập luyện, duy trì cảm giác bóng trước khi bước vào hành trình chinh phục thử thách trời Âu. Hơn nữa, thời điểm hiện tại các giải bóng đá ở châu Âu vẫn chưa kết thúc mùa giải nên Quang Hải quyết định tạm thời vẫn ở Việt Nam.

Quang Hải, Quang Hải  đầu quân, giới trẻ

Chiều 11/5, Quang Hải về Cần Thơ thi đấu.

Quang Hải, Quang Hải  đầu quân, giới trẻ

Quang Hải, Quang Hải  đầu quân, giới trẻ

Nhiều người hâm mộ đã có mặt để đón và chụp ảnh cùng cầu thủ nổi tiếng.

Quang Hải chia sẻ thêm về quyết định của mình: “Trước đây, vào năm 2016, tôi cũng đã đến Cần Thơ thi đấu rất nhiều rồi nên rất thân thuộc. Giờ trở về đây tập luyện thì cũng là trải nghiệm rất tuyệt vời. Qua dịp này, tôi mong muốn truyền tải động lực bản thân mình đến bạn trẻ, mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao để các em theo đuổi đam mê với thể thao, bóng đá”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời