Quang Lê chia sẻ tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi: ‘Mẹ của Chi đều nhận đủ’

Những lùm xùm chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường và Phi Nhung, cư dân mạng mới đây cũng tò mò cát-xê của Phương Mỹ Chi và cha nuôi Quang Lê sẽ như thế nào?

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm tiền nong của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã gây xôn xao trên khắp các diễn đàn. Giữa “tâm bão” ồn ào về giá cát-xê của giọng ca Áo cưới Cà Mau và con trai nuôi, không khó để thấy cư dân mạng đã đặt cả hai lên bàn cân so sánh với Quang Lê – Phương Mỹ Chi vì 2 phía có sự tương đồng không hề nhỏ.

Trong đoạn livestream, mới đây, Quang Lê đã có những chia sẻ về con gái nuôi khi rất nhiều khán giả thắc mắc về cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Phi Nhung

Giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng có những chia sẻ về con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

“Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Có nhiều người thắc mắc về tiền bạc với Phương Mỹ Chi thì Quang lê cũng chia sẻ, Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay, khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều“, nam ca sĩ chia sẻ.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Phi Nhung

Vào năm 2017, Quang Lê từng cho biết cát-xê trung bình của anh diễn cho mỗi show ở mức 80 triệu đồng, hôm nào “ế” thì còn khoảng 50 triệu đồng.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Phi Nhung

Nam ca sĩ cho biết việc nhận show là do quản lý và mẹ Phương Mỹ Chi làm việc với nhau, tiền bạc cũng phải sòng phẳng.

Trước những chia sẻ của Quang Lê về con gái nuôi, anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Khi trở thành bố nuôi, anh đảm nhận vai trò hỗ trợ con hết mình trong việc ca hát không tham gia quản lý tài chính của con mà để cho bố mẹ Phương Mỹ Chi quyết định.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Phi Nhung

Phương Mỹ Chi được bố mẹ giữ tài chính mỗi khi đi diễn.

Bên cạnh đó, giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng khẳng định: “Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời